Adele được đề nghị cát sê 29 tỷ đồng/đêm

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 14/03/2023

"Họa mi nước Anh" Adele dự định sẽ biểu diễn thêm tại Caesars Palace, Las Vegas (Mỹ) sau khi được đề nghị mức cát sê khủng.

Theo kế hoạch ban đầu, Adele sẽ chỉ biểu diễn tại Las Vegas trong khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, sau đó cô được đề nghị mức cát sê lên tới 1 triệu Bảng Anh (khoảng 29 tỷ đồng)/đêm, cao gấp đôi so với thù lao hiện tại để cô tiếp tục hát thêm.
 
Êkíp của nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã hoàn thành đàm phán với nhà tổ chức show diễn tại Las Vegas để cô tiếp tục quay lại địa điểm này diễn vào cuối năm. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông báo cụ thể về thời gian chính xác Adele sẽ trở lại Caesars Palace, Las Vegas (Mỹ).  
Adele được đề nghị cát sê 29 tỷ đồng/đêm
 
Một nguồn tin cho hay, BTC hy vọng Adele sẽ trở lại nước Mỹ kịp thời gian tổ chức giải đua xe F1 chặng đua thứ 3 Grand Prix Las Vegas ngày 18/11 để thu hút thêm nhiều khán giả tới Caesars Palace do các buổi diễn trước đó của nữ ca sĩ quá thành công. 
 
Tuy nhiên, nhiều người lo lắng vì kế hoạch này của Adele có thể bị ảnh hưởng bởi cô quá bận rộn và đang có kế hoạch kết hôn vào mùa hè cũng như sớm có con với hôn phu Rich Paul.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác