Ông Hoàng Kiều vỡ nợ ở tuổi U80

Đăng lúc: 7:39 am, Ngày 22/07/2023

Người được cho là tình cũ của Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều - vỡ nợ 3 tỷ USD, không còn là tỷ phú, cuộc sống hiện tại khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Năm 2016, theo kết luận của tạp chí Forbes (Mỹ), tỷ phú Hoàng Kiều từng nằm trong danh sách top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới. Thời điểm đó, tổng tài sản của ông lên đến 2,9 tỷ USD, là nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh thế giới.
Ông Hoàng Kiều và Ngọc Trinh
 
Cũng trong thời điểm này, tỷ phú Hoàng Kiều sáng nhất mạng xã hội khi công khai chuyện tình lãng mạn với Ngọc Trinh. Cặp đôi cách nhau đến 45 tuổi, người ở Mỹ, người ở Việt Nam nhưng vẫn tỏ ra rất mặn nồng.
 
Thậm chí ông còn không ngần ngại bày tỏ dự định "rước nàng về dinh". Đáng tiếc, khi chưa kịp thực hiện lời hứa thì cả hai lại chia tay trong ồn ào. Những lời qua tiếng lại sau đó khiến dư luận càng có cơ hội chế giễu hai người. Cũng kể từ sau mối tình ồn ào với Ngọc Trinh, ông Hoàng Kiều không công khai yêu thêm ai nữa.
Ông Hoàng Kiều cho biết ông đang nợ như chúa chổm
 
Mới đây, chính ông Hoàng Kiều tiết lộ, bản thân đang mắc nợ vô kể, đã không còn nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới. "Bây giờ tôi nợ nần như chúa chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi. Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa" - ông cho biết.
 
Hiện ông không chia sẻ đã trả hết nợ chưa nhưng ông vẫn thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh của mình trên trang cá nhân. Ông đi trực thăng riêng, thưởng thức sơn hào hải vị và cũng tham gia nhiều hoạt động từ thiện. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác