Lê Khánh 'siêu nhắng' bên những chú minions siêu dễ thương

Đăng lúc: 9:10 am, Ngày 02/07/2015

Nữ diễn viên Lê Khánh đã được chọn lồng tiếng cho nhân vật thủ lĩnh Scarlet Overkill trong bộ phim "Minions" sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/7/2015 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, 4DX.

Lê Khánh siêu nhắng bên những chú minions siêu dễ thươngVốn là fan trung thành của các minions từ những phần trước của series Despicable Me, vì vậy khi có cơ hội tham gia trực tiếp vào bộ phim, Lê Khánh rất vui. Cô cũng bày tỏ niềm yêu thích đối với các minions và gọi chúng là “đám nhóc tì vàng hoe ngây thơ, nghịch ngợm”.
Lê Khánh siêu nhắng bên những chú minions siêu dễ thươngNgay trước ngày bộ phim Minions chính thức ra rạp, Lê Khánh vừa thực hiện bộ hình độc đáo trong vai Scarlet Overkill, nữ thủ lĩnh tinh ranh đầy quyến rũ.
Lê Khánh siêu nhắng bên những chú minions siêu dễ thươngTheo Lê Khánh, Scarlet Overkill là nhân vật có tính cách rất trẻ con nhưng cũng khá đanh đá và cho rằng Minions là bộ phim rất đáng yêu và là tác phẩm điện ảnh không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.
Lê Khánh siêu nhắng bên những chú minions siêu dễ thươngMinion
s kể về các minion với xuất phát điểm là những sinh vật đơn bào màu vàng từ buổi bình minh của nhân loại. Trong quá trình tiến hóa qua các thời đại, minions luôn trung thành với những thủ lĩnh mà chúng ngưỡng mộ.
Lê Khánh siêu nhắng bên những chú minions siêu dễ thươngTuy vậy, những chủ nhân - từ khủng long bạo chúa tới Pharaon hay Napoleon, đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này khiến các minions vô cùng buồn rầu, phiền muộn.
Lê Khánh siêu nhắng bên những chú minions siêu dễ thươngBa minions có tên Kevin, Bob và Stuart quyết định lên đường khám phá thế giới, đồng thời kỳ vọng tìm ra cho một thủ lĩnh xứng đáng nhất để chúng phục tùng. Câu chuyện bắt đầu khi cả ba ghé tới Hội nghị Trùm Sò và gặp Scarlet Overkill tại đó.
Lê Khánh siêu nhắng bên những chú minions siêu dễ thươngCuộc gặp với Scarlet Overkill được xem là bước ngoặt lớn đối với những sinh vật màu vàng ngộ nghĩnh và hài hước này.

Anh Dương/Theo CJ CGV Việt Nam

Đọc thêm các bài khác