Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì đấu Bạch Cốt Tinh

Đăng lúc: 3:34 pm, Ngày 06/04/2015

Tác phẩm mới của “Vua phim hài Hong Kong” đang làm hậu kỳ nhưng đã ấn định lịch phát hành đúng mùng một Tết năm sau.

Mỹ nhân ngư là bộ phim thứ 10 do Châu Tinh Trì đạo diễn với kinh phí lên tới 60 triệu USD, vừa hoàn thành phần hình ảnh hôm 2/2.

Nội dung kể về một công tử giàu có đam mê nghiên cứu sinh vật biển, đặc biệt là người cá trong huyền thoại. Thế rồi một ngày kia, chàng đã gặp mỹ nhân ngư, để rồi vướng vào lưới tình lãng mạn, trắc trở như truyện cổ tích. Bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với khán giả như Đặng Siêu (vai chàng công tử), Trương Vũ Ỷ (vai vợ công tử), La Chí Tường (vai bạch tuộc), Lâm Tử Thông (vai người đàn ông), Ngô Diệc Phàm (vai cô gái)… bộ phim giới thiệu gương mặt mới Lâm Duẫn, đóng vai nữ chính Mỹ nhân ngư.
Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì đấu Bạch Cốt TinhLâm Duẫn - mỹ nhân mới của Châu Tinh Trì.

Sinh năm 1996, Lâm Duẫn xuất thân là người mẫu ảnh, đã chiến thắng tại cuộc thi tìm kiếm diễn viên cho phim Mỹ nhân ngư. Tuy vẻ ngoài mong manh nhưng cô đã đáp ứng tốt mọi cảnh quay dưới nước khiến Châu Tinh Trì rất hài lòng. Sau Mỹ nhân ngư, Lâm Duẫn là ứng viên sáng giá cho vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Trung Quốc.

Mặc dù đang thực hiện hậu kỳ nhưng bộ phim đã công bố lịch phát hành vào ngày 8/2/2016, đúng mùng một Tết Bính Thân. Theo đó, Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì sẽ đấu với Tôn Ngộ Không - Quách Phú Thành, Bạch Cốt Tinh - Củng Lợi trong Tây du ký - Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh; với thần bài Châu Nhuận Phát trong Sóng gió Ma Cao 3; và đáng chú ý là Đát Kỷ -Thư Kỳ, Nhị Lang Thần - Huỳnh Hiểu Minh trong Bảng phong thần 3D.

Bộ phim Bảng phong thần 3D là tác phẩm được đầu tư hoành tránh của vợ chồng “ông trùm điện ảnh Hong Kong” Hướng Hoa Cường - Trần Lam. Trước đó, giữa họ với Châu Tinh Trì có mâu thuẫn lớn nên dư luận báo chí Hoa ngữ cho rằng đây sẽ là “cuộc chiến ngoạn mục”.

Tên tuổi và phong cách hài của Châu Tinh Trì vẫn còn sức hút nên người ta kỳ vọng Mỹ nhân ngư sẽ càn quét phòng vé, phá kỷ lục “Phim Tết đạt doanh thu cao nhất” tại thị trường Trung Quốc do chính anh sáng lập với Tây du ký - Mối tình ngoại truyện (2013).
 
Theo Anh Dương/Zing

Đọc thêm các bài khác