Lee Min Ho rất đẹp trai nhưng cũng rất nhạt trong phim mới

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 23/04/2020

"Quân vương bất diệt" (The king: Eternal monarch) - tác phẩm mới của Lee Min Ho được quảng bá là bom tấn truyền hình nhưng hai tập đầu vừa phát sóng lại không tạo được hiệu ứng lớn như kỳ vọng.

Quân vương bất diệt (The king: Eternal monarch) là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của tài tử Hàn Quốc nổi tiếng Lee Min Ho sau hai năm vắng bóng vì tham gia nghĩa vụ quân sự. Nội dung của phim cũng hứa hẹn hấp dẫn với mô típ hai thế giới song song khá thời thượng.
 
Mặc dù vậy, qua hai tập đầu tiên, Quân vương bất diệt không đủ gây ấn tượng như mong đợi. Diễn xuất của Lee Min Ho bị chê nhạt còn nữ diễn viên chính Kim Go Eun bị chê không phù hợp với nam chính.
 
Rầm rộ nhưng không phải vì nội dung hay
 
Quân vương bất diệt lấy bối cảnh hai thế giới song song: Đại Hàn Đế Quốc - một quốc gia giả tưởng dưới chế độ quân chủ lập hiến và Đại Hàn Dân Quốc - chính là Hàn Quốc như ngoài đời. Lee Gon (Lee Min Ho đóng) là vua của Đại Hàn Đế Quốc, lên ngôi khi còn nhỏ tuổi vì vua cha bị anh trai ám sát.
Lee Min Ho trong vai vị vua trẻ Lee Gon của Đại Hàn Đế Quốc - Ảnh: SBS
 
25 năm sau, khi đã là vị vua trưởng thành, Lee Gon cưỡi ngựa qua cánh cửa dẫn đến thế giới song song ở Đại Hàn Dân Quốc, tìm đến nữ cảnh sát Jeong Tae Eul (Kim Go Eun) nhằm ngăn chặn âm mưu của thế lực đen tối.
 
Hai tập đầu chủ yếu xoay quanh Lee Gon với hành trình ở Đại Hàn Dân Quốc. Lee Gon bị Jeong Tae Eul ngờ vực, phải cố gắng thuyết phục cô nhưng các tình tiết này bị kéo dài, khiến người xem sốt ruột.
 
Danh tiếng của Lee Min Ho và biên kịch Kim Eun Sook là những yếu tố hút khán giả chính. Sau hai tập, các cảnh Lee Min Ho cưỡi ngựa giữa phố và ăn gà rán cũng trở nên "viral", chủ yếu vì vẻ đẹp trai của nam diễn viên.
 
Có thoát khỏi bom xịt?
 
Được kỳ vọng là bom tấn truyền hình Hàn Quốc 2020, Quân vương bất diệt vẫn được khán giả trông chờ bứt phá về nội dung và diễn xuất ở các tập tới. Nếu không, phim rất dễ trở thành bom xịt.
 
Thông thường phim truyền hình Hàn Quốc thường đầu tư rất mạnh vào nội dung ở các tập đầu để gây ấn tượng và lôi kéo khán giả. Khi Quân vương bất diệt không làm được điều này, kì vọng ban đầu đã giảm sút. Mặc dù vậy tỉ suất ban đầu của phim vẫn tốt và độ nóng tên tuổi Lee Min Ho là không thể phủ nhận.
Lee Min Ho - Kim Go Eun đều rất nổi tiếng nhưng chưa ăn ý qua 2 tập đầu - Ảnh: SBS
 
Thêm một lý do để khán giả tin tưởng là Kim Eun Sook, người được mệnh danh "biên kịch vàng" xứ Hàn. Kim Eun Sook từng thành công với những phim có đề tài khó, độc đáo, nhiều tuyến truyện với hệ thống nhân vật phức tạp nên khán giả vẫn tin bà có thể giải "bài toán" Quân vương bất diệt, giúp phim trở nên hấp dẫn hơn.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác