Chuyện ly kỳ trong ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật

Đăng lúc: 6:44 am, Ngày 25/09/2018

"The House With A Clock In Its Walls" sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho các fan của dòng phim pháp thuật kỳ ảo, ra mắt khán giả Việt dưới tựa "Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật".

Vì mất cha mẹ trong một tai nạn xe, cậu bé Lewis Barnavelt đã chuyển đến New Zebedee, Michigan sống với ông bác Jonathan trong một căn nhà cổ xưa kỳ quái. Lewis phải làm quen với cuộc sống mới ở căn nhà với người bác và “bà già” hàng xóm Zimmerman khi “mọi thứ ở đây khá là khác biệt” với những bộ giáp sắt biết đi và mấy chú “thú cưng” lạ lùng. 
 
Sau khi biết được sự thật Jonathan là một pháp sư thứ thiệt, Lewis vô cùng hào hứng luyện tập bùa phép với bác mình. Tuy nhiên, chỉ vì muốn gây ấn tượng với cậu bạn Tarby, Lewis đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng khi lén lút mở cuốn sách cấm và vô tình thực hiện thần chú làm hồi sinh pháp sư hắc ám Isaac Izard - người chủ trước đây của căn nhà. 
 
Vợ chồng pháp sư Issac và Selena Izard đã tạo ra một chiếc đồng hồ ma thuật có thể hủy diệt thế giới, và giấu bên trong những bức tường của căn nhà. Đây vốn là bí mật mà bác Jonathan và bà Zimmerman vẫn luôn giấu Lewis. Bởi thế, mọi chuyện trở nên cực kỳ nguy cấp khi pháp sư Issac được hồi sinh.
Khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/9/2018, bộ phim Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật có mặt danh hài mập tròn Jack Black và “Chị đại” Cate Blanchett hy vọng sẽ không làm khán giả thất vọng người xem.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác