Bom tấn TVB 'Sứ đồ hành giả' phát sóng trên HTV2

Đăng lúc: 3:58 pm, Ngày 26/06/2015

Bản phim chuẩn, âm thanh hoàn hảo và kỹ thuật lồng tiếng chuyên nghiệp của bộ phim đình đám “Sứ đồ hành giả” lần đầu phát sóng tại Việt Nam với tên “Mất dấu”.

Cái chết của người đồng nghiệp thân thiết không chỉ khiến tổng thanh tra CIB Trác Khải vô cùng đau xót, mà còn mang đến một trách nhiệm nặng nề cho anh. Hồ sơ tuyệt mật bị xóa hết, Trác Khải phải nhanh chóng tìm ra tung tích và đảm bảo sự an toàn cho 5 nội gián vốn được bí mật cài vào các tổ chức tội phạm, đồng thời nhận luôn nhiệm vụ đưa “hắc cảnh” trong sở cảnh sát ra ánh sáng pháp luật. Bằng sự thông minh, nhạy bén, Trác Khải đã tìm được Tiết Gia Cường, Đinh Tiểu Gia và Liên Hạo Cần - 3 cảnh sát chìm ẩn mình dưới lớp vỏ xã hội đen và đang làm việc cho ông trùm Đàm Hoan Hỉ.  
Bom tấn TVB 'Sứ đồ hành giả' phát sóng trên HTV2Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ đóng): Là thanh tra CIB cao cấp, nổi tiếng tài năng và mưu trí, luôn được cấp dưới tín nhiệm, tin tưởng. Vì giỏi giang, thông minh, Trác Khải trở thành cái gai trong mắt của cả giới xã hội đen lẫn các đồng nghiệp ngang hàng trong sở cảnh sát.
Bom tấn TVB 'Sứ đồ hành giả' phát sóng trên HTV2Tiết Gia Cường/ Bạo Seed (Lâm Phong đóng): May mắn nhận được sự giúp đỡ của Trác Khải khi còn tuổi thiếu niên, Gia Cường lớn lên với mong muốn trở thành viên cảnh sát tốt, trừ gian diệt bạo. Thế nhưng, nhiệm vụ đầu tiên của anh là trở thành nội gián và trà trộn vào tập đoàn xã hội đen khét tiếng.
Bom tấn TVB 'Sứ đồ hành giả' phát sóng trên HTV2Đinh Tiểu Gia/Đinh Tỷ (Xa Thi Mạn đóng): Vốn mồ côi từ nhỏ, được ba người mẹ nuôi yêu thương chăm sóc, Tiểu Gia mở một tiệm mát xa nhỏ để tiện việc khai thác thông tin trong giới xã hội đen, phục vụ công việc nội gián của mình.

Không biết ai là “hắc cảnh”, không thể nhờ sự hỗ trợ của cấp trên, Trác Khải đành một mình bí mật liên lạc cùng các nội gián để chỉ đạo họ hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì hành vi bí ẩn này, anh vấp phải nghi ngờ của đồng nghiệp, nằm trong danh sách đen bị điều tra của sở liêm chính ICAC. Hơn thế nữa những lần dày công bày trận của anh và bộ ba cảnh sát chìm Gia Cường - Tiểu Gia - Hạo Cần đều thất bại, dẫn đến việc không còn được các cộng sự tin tưởng hoàn toàn.

Dấn sâu vào đường dây tội phạm, Trác Khải mới nhận ra ông trùm Đàm Hoan Hỉ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, và dường như những dấu vết của kẻ đứng sau đang dần dần biến mất. Thân cô thế cô, Trác Khải sẽ tiếp tục chiến đấu hay đầu hàng và trở thành kẻ tiếp tay đắc lực cho cái ác? Số phận các nội gián sẽ ra sao khi đứng giữa đôi bờ thiện ác và cánh cửa trở về, phục hồi thân phận đang ngày một khép lại?...
Bom tấn TVB 'Sứ đồ hành giả' phát sóng trên HTV2Mất dấu dài 31 tập, phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 29/6/2015.

Bộ phim Mất dấu lôi cuốn từng giây, từng phút với kịch bản chặt chẽ, tình tiết dồn dập, liên tiếp mở ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng dàn diễn viên tên tuổi, tài năng. Miêu Kiều Vỹ tiếp tục sử dụng lối diễn điềm đạm, thu hút để hóa thân thành viên thanh tra cao cấp Trác Khải tài năng, mưu trí, nhưng lắm nỗi ưu tư; Lâm Phong dễ dàng chinh phục khán giả bằng nét phong trần, ấm áp và thông minh, quyết đoán phía sau vẻ ngoài bất cần của Tiết Gia Cường - một tên xã hội đen khét tiếng.

Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hình ảnh nội gián Đinh Tiểu Gia lanh lợi, thực dụng những vẫn rất đáng yêu, giúp cô đoạt cú đúp với ngôi Thị hậu - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và danh hiệu Nữ nhân vật truyền hình được yêu thích nhất tại lễ trao giải TVB 2014.
 
Anh Dương/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác