Đôi bạn thân Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy tái hợp trên màn ảnh nhỏ

Đăng lúc: 1:38 am, Ngày 30/11/-0001

Không chỉ là bạn tốt ngoài đời, họ còn là cặp bạn diễn quen thuộc trên màn ảnh. Sắp tới đây, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy sẽ cùng góp mặt trong bộ phim “The Good Wife”.

The Good Wife (tên gốc Cuộc chiến hoa hồng) là tác phẩm truyền hình xoay quanh cuộc sống của những phụ nữ hiện đại, sẽ bấm máy vào ngày 8/7. Phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ như Triệu Vy, Du Phi Hồng và Huỳnh Hiểu Minh.
 
Trong phim, Triệu Vy thủ vai một bà nội trợ buộc phải đi làm trở lại sau khi chồng trở thành kẻ tình nghi của một vụ án, đồng thời dính vào các tin đồn tình dục. Cô làm việc trong hãng luật do một người bạn cũ (Huỳnh Hiểu Minh) sáng lập.
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là đôi bạn thân thiết
 
Tại nơi làm mới, nhân vật của Triệu Vy nhanh chóng bộc lộ năng lực xuất chúng. Tuy nhiên, cô không ngờ công việc đã đẩy mình đến chỗ chống lại chồng, bạn tốt và cả người yêu trước tòa. Người phụ nữ lần lượt tìm cách vượt qua khó khăn, không chỉ đạt tới sự thăng tiến trong sự nghiệp mà còn khẳng định giá trị của bản thân.
 
The Good Wife là tác phẩm thể hiện sự trao quyền cho phụ nữ. Tác phẩm hòa chung vào xu thế xây dựng những nhân vật nữ cường trên màn ảnh. 
 
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy rất thân thiết trong đời thực. Họ từng là bạn học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ đã yêu đơn phương Triệu Vy suốt thời gian dài, 3 lần tỏ tình với cô nhưng bị từ chối.
 
Thời gian qua, Triệu Vy thường xuyên lên tiếng bênh vực Huỳnh Hiểu Minh mỗi khi anh trở thành mục tiêu công kích Internet. Trong quá khứ, họ từng diễn xuất cùng nhau trong hai bộ phim điện ảnh Hollywood Adventures (2015), Crazy Fist (2021) và tham gia chương trình truyền hình thực tế Quán ăn Trung Quốc quay hình bên Thái Lan.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác