'Cô chủ nhỏ đáng yêu' đến từ xứ Manila

Đăng lúc: 9:52 pm, Ngày 18/12/2015

Ba con người, ba hoàn cảnh sống trái ngược với ba tính cách khác nhau, nhưng lại vô tình gặp gỡ để rồi xảy ra vô vàn tình huống “dở khóc dở cười”.

Isay- một cô gái tỉnh lẻ nhưng có những ước mơ to lớn, luôn có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống. Cũng giống như mẹ của mình, cô thích nấu ăn và rất tháo vát. Cuộc sống của Isay thay đổi rất nhiều khi cô gặp Aston và Dean. 
 
Aston- một chàng trai độc lập và có tính tự lực cao, quản lý tiệm rửa xe riêng và cho thuê căn hộ. Anh luôn sợ bị rơi vào lưới tình một lần nữa vì đã từng có một tình yêu đau khổ trong quá khứ. Nhưng kể từ khi gặp Isay thì cũng là lúc cuộc đời anh hoàn toàn thay đổi. 
Cô chủ nhỏ đáng yêu đến từ xứ ManilaChristian Bautista vai Aston và Andrea Torres vai Isay.
 
Trái với Aston, Dean may mắn xuất thân từ gia đình giàu sang nên có một chút ngạo mạn. Mặc dù được bao quanh bởi các cô gái, nhưng Dean chưa bao giờ thực sự yêu thương bất cứ ai một cách thật lòng cho đến khi anh gặp Isay.
 
Với mong muốn giành được số tiền thưởng khổng lồ giúp cô chuộc lại nhà hàng mà gia đình cô đã cầm để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ, Isay đã tham gia cuộc thi đồ nướng quốc gia tại Manila. Tuy nhiên, trên hành trình đi đến ước mơ của mình, Isay gặp phải tai nạn và do hoàn cảnh đưa đẩy Isay đã chạm trán với Aston và Dean. 
Cô chủ nhỏ đáng yêu đến từ xứ ManilaMikael Daez vai Dean cùng Andrea Torres vai Isay.
 
Isay buộc phải vào làm việc tại cửa hàng của Aston và phải thuê chung nhà với Dean. Vậy ai trong hai chàng trai này sẽ là người sưởi ấm trái tim cô đơn của Isay? Bộ phim Philippines Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 11h hàng ngày, từ 17/12/2015 trên kênh TodayTV. 
 
Huy Huy/MIC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác