'Mỹ nhân ngư' - một siêu phẩm kỹ xảo của Châu Tinh Trì

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 02/02/2016

Nếu tin vào những gì thấy trong trailer là bạn đã lầm to vì câu chuyện của “Vua phim hài Hong Kong” ở tác phẩm mới này đã bớt nhảm nhưng vẫn rất duyên, rất hài.

Nội dung Mỹ nhân ngư nói về một doanh nhân trẻ giàu có, đam mê tiền và hám gái, tìm mọi cách khai thác vùng biển vàng để hốt bạc. Việc làm của anh vô tình ảnh hưởng đến loài sinh vật huyền thoại nửa người nửa cá tưởng đã tuyệt chủng nhưng thực tế vẫn tồn tại đầy khổ đau vì con người.

Họ đã đào tạo rồi phái San San - một mỹ nhân ngư đến quyến rũ, tìm cách sát hại chàng doanh nhân trẻ. Nào ngờ, một tình yêu lãng mạn xuất hiện, kéo theo hàng loạt sự kiện vừa hài hước vừa bi thương khi con người tấn công vùng biển của người cá…
 
Mặc dù không xuất hiện trên màn ảnh, chỉ đứng phía sau máy quay đảm nhận vai trò đạo diễn nhưng Mỹ nhân ngư vẫn mang phong cách hài "không đụng hàng" của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, so với những tác phẩm trước như Siêu khuyển thần thông, Tuyệt đỉnh kungfu hay Tây du ký - Mối tình ngoại truyện... bộ phim Mỹ nhân ngư đã bớt đi "chất nhảm". Song, điều đó không ảnh hưởng đến hiệu quả gây cười của câu chuyện. Khán giả vẫn cười thích thú và rộn ràng suốt buổi chiếu. Đặc biệt, sở thích dùng kỹ xảo đang được Châu Tinh Trì mạnh tay hơn nên tác phẩm mới sẽ khiến người xem mãn nhãn, hài lòng như được chu du vào thế dưới nước của người cá huyền thoại.
Mỹ nhân ngư - một siêu phẩm kỹ xảo của Châu Tinh TrìMỹ nhân ngư - một siêu phẩm kỹ xảo của Châu Tinh TrìChâu Tinh Trì chỉ đạo diễn xuất cho tài tử Đặng Siêu trong một cảnh siêu hài.
Mỹ nhân ngư - một siêu phẩm kỹ xảo của Châu Tinh TrìNgười đẹp sexy Trương Vũ Kỳ trở lại với phim Châu Tinh Trì sau Siêu khuyển thần thông.
Mỹ nhân ngư - một siêu phẩm kỹ xảo của Châu Tinh TrìNữ diễn viên trẻ Lâm Doãn có gương mặt hao hao Thư Kỳ.
 
Bên cạnh dàn diễn viên đình đám như Đặng Siêu, La Chí Tường, Trương Vũ Kỳ… nữ diễn viên lần đầu đóng phim Lâm Doãn đã hoàn thành khá tốt vai Mỹ nhân ngư San San. Xem phim, khán giả không khó để nhìn thấy những vất vả, bầm dập khi thực hiện cảnh quay dưới nước hay bị truy đuổi trên biển.
 
Bộ phim Mỹ nhân ngư đến với khán giả Việt Nam vào ngày mùng Ba Tết Bính Thân, tức ngày 10/2/2016.
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution 

Đọc thêm các bài khác