'Cuộc chiến kim chi' - Bộ phim hấp dẫn về kim chi và sự trả thù

Đăng lúc: 8:45 am, Ngày 13/03/2016

Với độ dài 117 tập cùng dàn diễn viên thực lực, tác phẩm nằm trong Top 10 phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc năm 2014 sẽ ra mắt khán giả trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Cha đột ngột qua đời, mẹ của Yoo Ha Eun đã để cô lại với người họ hàng xa tại một nông trại. Dù cuộc sống thiếu thốn về vật chất nhưng cô bé lại có được tình yêu thương của bố mẹ nuôi và cô con gái của họ.
 
Lớn lên, Ha Eun trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và giỏi giang, càng hạnh phúc hơn khi kết hôn với chàng luật sư Lim Dong Joon - cũng là mối tình từ thời niên thiếu. Điều đó càng làm cho Ha Eun hết sức chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.
 Cuộc chiến kim chi - Bộ phim hấp dẫn về kim chi và sự trả thùVai Yoo Ha Eun do nữ diễn viên Kim Ji Young đảm nhận.
 
Tuy nhiên, do ám ảnh bởi chuỗi ngày khó khăn từ nhỏ, Dong Joon luôn nuôi trong mình tham vọng vượt lên số phận bằng mọi giá. Anh ngoại tình với Park Hyun Ji hòng làm con rễ nhà giàu và trở thành người thừa kế Tập đoàn Taeyang.
 
Khi bất ngờ nhận được đơn li hôn từ chính tay của chồng, Ha Eun bàng hoàng và đau đớn. Song, cô không tìm cách trả thù người đã chia cắt gia đình mình, mà chấp nhận và quyết tâm sống tốt hơn như một cách đối mặt với thực tế.
 
Ha Eun đã chọn công việc làm kim chi để trang trải cuộc sống và cô đã gặp được anh nông dân có tính tình “quái đản” Shin Tae Gyung - người cung cấp nguyên liệu chính cho cửa hàng kim chi của Ha Eun và là chủ hợp tác xã nông nghiệp Haneul Farm. Dù là người sống rất nguyên tắc nhưng Tae Gyung lại rất dịu dàng, hết lòng giúp đỡ Ha Eun.
 
Việc làm ăn ngày càng phát đạt, Ha Eun trở thành đối thủ của Park Hyun Ji, người đã cướp chồng cô cũng trong ngành sản xuất kim chi. Sự xuất hiện và đi lên nhanh chóng của cửa hàng nhà Ha Eun vô tình đe dọa sự phát triển của tập đoàn Taeyang Group, vì điều này mà Ha Eun đã có dịp chạm trán lại với chồng cũ luật sư, hiện là con rể của tập đoàn Taeyang. Cũng từ đây Ha Eun phát hiện ra được bí mật của gia đình và thân thế của mình….
 Cuộc chiến kim chi - Bộ phim hấp dẫn về kim chi và sự trả thùMang thông điệp ý nghĩa “Sự trả thù tốt nhất là tiếp tục sống và theo đuổi mục tiêu mong muốn để thành công" cùng dàn diễn viên tài năng của Hàn Quốc như Kim Ji Young (vai Yoo Ha Eun), Kim Ho Jin (vai Shin Tae Gyung), Cha Hyun Jung (vai Park Hyun Ji), Won Ki Jjoon (vai Lim Dong Joon)... bộ phim Cuộc chiến kim chi phát sóng lúc 19h30 trên kênh truyền hình Let’s Viet bắt đầu từ 16/3/2016.
 
Huy Huy/Theo Lasta Multimedia

Đọc thêm các bài khác