Vi Tiểu Bảo phiên bản Hàn Đống lên sóng HTV2

Đăng lúc: 10:40 pm, Ngày 11/03/2016

Là bản dựng mới nhất chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, “Tân Lộc đỉnh ký” từng được xem là một trong những “bom tấn” nổi bật của truyền hình Hoa ngữ 2015.

Vốn là tên tiểu tốt vô danh, Vi Tiểu Bảo nhờ may mắn đã tình cờ cứu mạng nhân vật lừng lẫy chốn giang hồ - Tổng đà chủ Thiên Địa Hội Trần Cận Nam. Đây là cơ duyên giúp Tiểu Bảo trở thành tiểu thái giám giả mạo trong Tử Cấm Thành và trở thành tri kỷ với Khang Hy, bắt đầu con đường nhiều thăng trầm bước lên đỉnh vinh hoa phú quý.
 
Không giỏi văn, cũng chẳng biết võ nhưng nhờ sự thông minh, khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, Tiểu Bảo lập rất nhiều đại công, được Khang Hy hết mực tin tưởng, xem như tâm phúc và phong làm Phó tổng quản ngự tiền thị vệ. Tuy vậy, Tiểu Bảo không chỉ phụng sự Khang Hy mà còn là Thanh Mộc đường chủ - tay trong của tổ chức phản Thanh phục Minh Thiên Địa Hội, Bạch long sứ của Thần Long Giáo. Tiểu Bảo tham lam, thực dụng, lại rất đa tình nên trong con đường công danh của mình đã tích cóp vô số của cải và chinh phục được 7 mỹ nhân tuyệt sắc bao gồm: Song Nhi, Kiến Ninh công chúa, A Kha, Mộc Kiếm Bình, Phương Di, Tô Thuyên, Tăng Nhu.
Vi Tiểu Bảo phiên bản Hàn Đóng lên sóng HTV2Vi Tiểu Bảo phiên bản Hàn Đóng lên sóng HTV2Vi Tiểu Bảo phiên bản Hàn Đóng lên sóng HTV2Vi Tiểu Bảo - Hàn Đống.
 
Tuy là kẻ hai mang, một chân bước nhiều thuyền, nhưng thật sâu trong lòng Tiểu Bảo vẫn rất trọng tình cảm với Khang Hy - tri kỷ tâm giao và Trần Cận Nam - sư phụ. Y làm việc luôn cố gắng luồn lách kiếm lợi cho mình và ý thức không bao giờ làm tổn hại đến hai người quan trọng. Thế nhưng, khi đến lúc ván bài lật ngửa, những bí mật bị phanh phui, Tiểu Bảo buộc phải đứng giữa lựa chọn nan giải -  hành động bảo vệ bản thân và gia đình, hoặc hy sinh tất cả để vẹn toàn nghĩa kim bằng lẫn tình cảm thầy trò vun đắp bao năm…
 
Vẫn nội dung thú vị, hấp dẫn như nguyên tác, Tân Lộc đỉnh ký mang đến sự mới mẻ cho người xem với cách tạo hình nhân vật đẹp lung linh, kỹ xảo hình ảnh ấn tượng, bối cảnh hoành tráng và những cảnh quay tình cảm lãng mạn. 
 
Đặc biệt, được “chọn mặt gửi vàng” cho vai diễn nặng ký Vi Tiểu Bảo, nam diễn viên trẻ Hàn Đống đã chinh phục khán giả bằng diễn xuất ấn tượng. Anh thành công chuyển tải hình ảnh Tiểu Bảo láu cá, gian xảo, nghịch ngợm nhưng vẫn toát lên nét duyên dáng, đáng yêu. Hàn Đống cũng phối hợp ăn ý cùng nam diễn viên trẻ Ngụy Thiên Tường (vai Khang Hy) mang đến những cảm xúc về tình bạn, tình huynh đệ. 
Vi Tiểu Bảo phiên bản Hàn Đóng lên sóng HTV2Còn có mặt các mỹ nhân Trương Mông, Trương Hinh Dư, Giả Thanh, Mễ Tuyết… phim lần đầu được phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 11h45 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 12/3/2016.
 
Anh Anh/Theo D.I,D - HTV2

Đọc thêm các bài khác