Hoàng Phúc và Lê Phương rơi vào 'Trận đồ bát quái'

Đăng lúc: 7:15 am, Ngày 28/03/2016

Một trận đồ bát quái mang tên tình - tiền - tù - tội đã cuốn những nhân vật trong bộ phim tâm lý có độ dài 45 tập vào vòng vây của hận thù, tội ác.

Kịch bản Trận đồ bát quái đề cập đến lòng đố kỵ, sự ích kỷ của con người. Vì đố kỵ và ích kỷ mà khi phát hiện bị lừa dối, cậu thiếu gia Hoàng Hải (Hoàng Phúc) đã mất niềm tin, lao vào trả thù những người gây ra thương tổn cho anh. 
 
Là Nhật Linh (Lê Phương) dù xuất thân trong gia đình nghèo và tự lập từ nhỏ nhưng vì tình yêu dành cho con nên chỉ âm thầm cam chịu đau khổ nhìn tội ác, sai lầm liên tiếp của chồng.

Là Vĩ (Châu Thế Tâm) thể hiện tình yêu bằng cách cưỡng đoạt của người khác. 
Hoàng Phúc và Lê Phương rơi vào trận đồ bát quáiHoàng Phúc và Lê Phương rơi vào trận đồ bát quáiHoàng Phúc và Lê Phương rơi vào trận đồ bát quáiDiễn viên Hoàng Phúc trở lại màn ảnh nhỏ ấn tượng với vai chàng công tử lớn lên trong một gia đình giàu có, quyền thế. Là cháu nội đích tôn duy nhất, nên anh được hưởng quyền thừa kế nhà băng Hoàng Gia nổi tiếng từ đời ông nội để lại. Anh nhiệt huyết, yêu chân thành nhưng nghĩ vợ lừa dối đã trở thành con người nham hiểm đầy thủ đoạn. Hải luôn trả thù vợ nhưng sâu thẳm luôn dằn vặt giữa yêu và hận.
 
Và là Duyên (Lan Phương) - người phụ nữ sắc sảo, tưởng khôn ngoan nhưng hóa ra lại là “con cờ” cho người tình lợi dụng, để cuối cùng bị giết chết bởi người đàn ông mình yêu.
 
Chuyện người lớn còn trực tiếp lẫn gián tiếp gây tác động lên Thành Thiên (Lương Thế Thành), Kim Ngân (Hoàng Mai Anh), Mộng Điệp (Lyna Trang), Đại (Lê Minh Cảnh) khi những đứa trẻ này bước vào đời chưa chín chắn, chưa trưởng thành đã bị những lừa dối, thù hằn hay đồng tiền làm lệch lạc, có người phải bỏ thân khi còn quá trẻ…
Hoàng Phúc và Lê Phương rơi vào trận đồ bát quáiTrận đồ bát quái lên sóng vào giờ vàng trên THVL1, lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần từ ngày 5/4/2016.
 
Minh Minh/Theo M&T Pictures 

Đọc thêm các bài khác