Mỹ nhân 'Tuổi nổi loạn' lột xác

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 02/07/2016

Không còn là tiểu thư xinh đẹp, hiền lành, học giỏi trong “Hormones”, khán giả sẽ gặp lại Pattie với hình tượng cá tính mạnh mẽ trong phim “Vươn tới vì sao”.

Năm 2014, giới trẻ Việt “điêu đứng” với nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng của nữ sinh Kwan do Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha đảm nhận trong tác phẩm truyền hình Thái Lan Hormones (Tuổi nổi loạn)
 
Vẫn vẻ đẹp đó, nữ diễn viên sinh năm 1991 một lần nữa gây thương nhớ trong phần thứ 2 (2015) của series đình đám này. Tuy nhiên, như “đóng đinh” với hình tượng tiểu thư “chân yếu tay mềm” nên Pattie chưa được thỏa sức thể hiện được những nét cá tính khác.
Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha trong Tuổi nổi loạn.
 
Với bộ phim truyền hình “hot” của xứ sở Chùa Vàng năm 2015 mang tên Vươn tới vì sao, khán giả sẽ không còn được thấy Kwan yểu điệu, mà thay vào đó là cô gái nghèo Torfun cá tính, mạnh mẽ. 
 
Không bao giờ mặc cảm về xuất thân, Torfun luôn muốn sống thật tốt và chan hòa với tất cả mọi người. Cô nữ sinh viên năm nhất của khoa Truyền thông này rất đam mê sân khấu và đây là lý do để cô gặp gỡ, nảy sinh tình cảm với chàng thiếu gia si tình Marvin - nhân vật do nam ca sĩ điển trai Kang Vorakorn thể hiện.
Pattie và Kang Vorakorn trong Vươn tới vì sao.
 
Cuộc gặp gỡ định mệnh đã thay đổi hoàn toàn số phận cả hai. Torfun từ một cô gái có định kiến sâu sắc về những cậu ấm cô chiêu giàu có và không muốn tiếp xúc với họ đã dần chấp nhận tình cảm chân thành mà Marvin dành cho mình. Ngược lại, cuộc sống của cậu ấm Marvin cũng bước sang một trang khác, được làm những điều mình muốn. 
 
Và hành trình đến với nhau của hai con người ở hai địa vị xã hội quá chênh lệch còn phải đối đầu với rất nhiều thử thách vừa đáng thương vừa đáng giận khác. 
Bộ phim Vươn tới vì sao phát sóng lúc 18h30 mỗi ngày (trừ thứ Bảy) trên sóng Let’s Viet từ 4/7/2016.
 
Tú Tú/Theo Let’s Viet

Đọc thêm các bài khác