Mâu thuẫn của chị em nhà Đông Các

Đăng lúc: 3:36 pm, Ngày 29/06/2016

Bộ phim "Chị em nhà Đông Các" có mặt các diễn viên Thùy Trang, Minh Thảo, Ngân Quỳnh, Chí Hải, Thủy Cúc...

Đông Oanh và Đông La là hai chị em con ông bà Đông Các- một gia đình có nếp sống mẫu mực và kinh tế bậc trung. 
 
Đông Oanh yêu Hoàng- bạn cùng lớp từ cấp 3. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Hoàng được học bổng đi du học. Tuy cách xa nhau nhưng tình cảm của cả hai rất thắm thiết, mặn nồng. Họ hẹn nhau khi nào Hoàng học xong về nước sẽ tổ chức đám cưới.
 
Cô em gái Đông La dù học ngân hàng nhưng vì thích làm người mẫu thời trang. Cô có mối tình đơn phương với Quốc Cường từ khi còn học chung trường cấp 3. Cô luôn dõi theo và lưu giữ mọi hình ảnh về hoạt động người mẫu của Quốc Cường và vì muốn tiếp cận Quốc Cường nên cô đăng ký học lớp người mẫu do anh phụ trách. Vẻ đẹp nam tính, lịch lãm của anh đã khiến Đông La xao xuyến, nhưng lúc này Quốc Cường đang hẹn hò với Phương Dung- bạn học của Đông Oanh, nên dù rất ngưỡng mộ anh nhưng Đông La quyết không làm người thứ ba. Ngày cưới của Quốc Cường, tim Đông La nhói đau và lại càng đau hơn hơn cô biết chị gái mình đi dự đám cưới của họ. Cũng vì vậy mà hai chị em nảy sinh những bất đồng. 
Bộ phim Chị em nhà Đông Các do IMC-TodayTV đầu tư và Hãng phim Sen Vàng sản xuất, phát sóng trên TodayTV lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 28/6/2016.
 
Sau đám cưới, cuộc sống hôn nhân của Quốc Cường và Phương Dung không tránh khỏi lục đục, cho đến một ngày, Đông Oanh bàng hoàng khi hay tin Quốc Cường giết vợ vì ngoại tình, điều này càng khiến Đông Oanh cảm thấy cắn rứt, vì đã gián tiếp khiến Quốc Cường hiểu lầm dẫn đến hành động giết vợ. Trong khi Đông Oanh phẫn nộ lên án về hành động phi nhân tính, tàn bạo của Quốc Cường thì Đông La lại xót xa cho anh. Từ những mâu thuẫn trong suy nghĩ đã khiến hai chị em vô tình đứng về hai phe đối nghịch nhau…

Mai Mai/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác