Xem nóng 'Yêu không kiểm soát' trên youtube HTV2

Đăng lúc: 5:05 pm, Ngày 06/07/2016

Khán giả Việt Nam sẽ được xem nóng bộ phim truyền hình bom tấn Hàn Quốc hình “Uncontrollably Fond” (Yêu không kiểm soát) trên trang youtube của kênh HTV2.

Không chỉ sở hữu bản quyền hợp pháp để phát sóng trên truyền hình, HTV2 còn là đơn vị truyền thông duy nhất tại Việt Nam sở hữu bản quyền online Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát
 
Theo thông tin chính thức từ KBS, bom tấn truyền hình đình đám này sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc lúc 22g tối nay 6/7/2016 (theo giờ địa phương). Trong khi đó tại Việt Nam, HTV2 đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để mang Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát phiên bản online đến với cộng đồng mạng trên trang youtube của kênh vào ngày mai 7/7/2016 tại đây.

Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát trên kênh youtube HTV2 sẽ là một phiên bản online chất lượng chuẩn HD, với hình ảnh âm thanh rõ nét, lời thoại được đội ngũ biên tập HTV2 dịch thuật chỉn chu và đưa vào phim dưới dạng phụ đề tiếng Việt (Vietsub), nội dung chính xác, phù hợp văn hóa… 
Sau khi phiên bản online phụ đề tiếng Việt, HTV2 sẽ ra mắt Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát phiên bản truyền hình lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ tháng 8 tới. 
 
Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát là bộ phim đầu tiên HTV2 phát sóng gần như song song với Hàn Quốc, bằng phiên bản online phụ đề tiếng Việt. Đây là động thái thể hiện sự quan tâm sâu sắc của HTV2 dành cho khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ thường xuyên sử dụng mạng Internet. Từ nay, các bạn có thể thoải mái thưởng thức những “siêu phẩm” truyền hình chất lượng, bản quyền hợp pháp, phụ đề tiếng Việt chuẩn được phát sóng sớm nhất trên kênh online chính thống của HTV2. 
 
Không chỉ vậy, việc phát Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát phiên bản online đưa HTV2 trở thành kênh truyền hình đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn thử nghiệm với hình thức này, đồng thời trở thành kênh truyền hình tiên phong “tuyên chiến” mạnh mẽ với nạn phim lậu để bảo vệ bản quyền hợp pháp của những sản phẩm nghệ thuật.
 
Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát có bối cảnh đẹp long lanh cùng cặp đôi nổi tiếng Kim Woo Bin và Suzy hứa hẹn là bom tấn kế nhiệm Hậu duệ mặt trời, trở thành cơn sốt mới trên toàn châu Á. Tính đến thời điểm này, theo thông tin được nhà sản xuất công bố, tác phẩm đã được 10 quốc gia mua bản quyền phát sóng gồm Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Philippine, Thái Lan… 
 
Anh Dương/Theo D.I.D - HTV2

Đọc thêm các bài khác