Sao 007 được nhắm làm ác quỷ Frankenstein

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 13/07/2016

Javier Bardem là gương mặt tiếp theo mà hãng Universal hướng đến cho loạt phim tái sinh các loài quái vật kinh điển sau Tom Cruise, Johnny Depp và Russell Crowe.

Theo tờ Variety, tài tử người Tây Ban Nha đang trong quá trình thương thảo cuối cùng để nhận vai Frankenstein trong loạt phim quái vật của Universal.
 
Hiện hãng phim chuẩn bị hoàn thành quá trình ghi hình tập phim đầu tiên, The Mummy (2017), với Tom Cruise, Russell Crowe và Sofia Boutella.
Javier Bardem rất có thể sẽ vào vai một trong những quái vật nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh. Ảnh: Outnow
 
Bên cạnh đó, Universal còn ấp ủ ý tưởng thực hiện Bride of Frankenstein - Cô dâu Frankenstein. Hồi cuối năm 2015, có tin đồn cho rằng Angelina Jolie sẽ là người đảm nhận phiên bản nữ của quái vật nổi tiếng. Tuy nhiên, dự án spin-off (ăn theo) đó nhiều khả năng chỉ được thực hiện sau khi Frankenstein của Javier Bardem hoàn tất.
 
Theo kế hoạch, Universal muốn làm lại hàng loạt các phim quái vật nổi tiếng, trước khi cho tất cả các sinh vật cùng nhau xuất hiện trong một tác phẩm bùng nổ dạng The Avengers.
 
Ban đầu, họ mời Javier Bardem sắm vai tiến sĩ Jekyll/quái vật Hyde ở The Mummy của Tom Cruise. Nhưng hai bên rốt cuộc không đạt được thỏa thuận và mở đường cho Russell Crowe đến với dự án.
 
Tuy nhiên, Universal vẫn muốn có được sự phục vụ của Javier Bardem và giờ thì họ chuẩn bị đạt được điều đó. Thời gian qua, Johnny Depp cũng đã xác nhận sẽ sắm vai chính trong The Invisible Man - Người tàng hình, một bộ phim khác thuộc chuỗi tác phẩm quái vật.
 
Javier Bardem năm nay 47 tuổi, là chồng của minh tinh Penélope Cruz. Anh có ba lần nhận đề cử Oscar, trong đó giành chiến thắng hồi đầu năm 2008 với No Country for Old Men (2007) tại hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc cho vai tên sát nhân bệnh hoạn Anton Chigurh.
Javier Bardem từng được Oscar vinh danh nhờ bộ phim nổi tiếng No Country for Old Men, nơi anh vào vai tên sát nhân bệnh hoạn Anton Chigurh. Ảnh: AP
 
Ngoài ra, Javier Bardem còn được cả thế giới biết đến khi vào vai Silva - đối thủ của điệp viên James Bond, trong bom tấn ăn khách Skyfall (2012).
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác