Dàn diễn viên phụ của 'Harry Potter' bây giờ ra sao?

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 24/07/2016

Không kể đến Daniel Radcliffe hay Emma Watson đã quá nổi tiếng, dưới đây là chân dung những người bạn đồng hành trong loạt phim Harry Potter ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Nam diễn viên Tom Felton vào vai Draco Malfoy. Hiện tại, anh vẫn đang hoạt động với tư cách diễn viên và nhạc sĩ.  
Jamie Yeaters, thủ vai Marcus Flint, tên Tầm thủ xấu tính của nhà Slytherin. 
Louis Cordice vào vai Blaise Zabini, một trong những học viên phù thuỷ ở nhà Slytherin.  
Jamie Waylett, vào vai Vincent Crabble, một trong 2 cậu bé cục súc luôn kè kè bên cạnh Malfoy. Anh bị bắt vì tham gia vào cuộc bạo động năm 2011 tại Anh. 
Nam diễn viên Freddie Stroma, vào vai Cormac McLaggen. Hiện tại anh vẫn tiếp tục theo nghiệp diễn viên, và được nhiều người biết đến với vai Dickon Tarley trong Games of Thrones. 
Cậu bé thứ 2 luôn xuất hiện như vệ sĩ của Malfoy là Josh Herdman, vào vai Gregory Goyle. Hiện tại, anh là một trong những võ sĩ quyền anh của MMA. 
Vai diễn "tiên nữ Fleur Delacour", một trong 4 đại diện xuất sắc được chiếc cốc lửa lựa chọn, do nữ diễn viên Clémence Poésy đảm nhận. 
Stanislav Ianevski, nam diễn viên gốc Bulgaria vào vai Victor Krum, chàng Tầm thủ đẳng cấp quốc tế.  
Harry Melling, vào vai Dudley Dursley, anh họ của Harry Potter. Hiện nay anh vẫn hoạt động với tư cách diễn viên. 
Nữ diễn viên gốc Ấn Độ Afshan Azad, vào vai Padma Patil, cô gái sánh đôi cùng Harry Potter tại lễ vũ hội năm 4. Sau khi kết thúc loạt phim Harry Potter, cô gái trẻ bước chân vào giới người mẫu. 
Tương tự như Asshan Azad, Shafali Chowhury cũng là diễn viên gốc Ấn, vào vai em gái Padma Patil là Parvati Patil. Hiện nay cô đang theo học ngành nhiếp ảnh. 
Devon Murray, vào vai Seamus Finnigan, cậu bé luôn gặp sự cố với mọi thần chú. Hiện nay anh vẫn hoạt động trong ngành điện ảnh. 
Hugh Mitchell vào vai Colin Creevey, người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Harry Potter. Hiện anh vẫn đang hoạt động với tư cách là diễn viên chuyên nghiệp trong bộ phim The White Queen. 
Chris Rankin, vào vai Percy Weasley, vị huynh trưởng nghiêm khắc nhà Gryffindor và là một trong các anh em nhà Weasley. Anh hiện là diễn viên chuyên nghiệp.  
Jessie Cave vào vai Lavender Brown, cô phù thuỷ hay tán chuyện trong mọi lớp học của Harry Potter. Hiện tại cô là người sáng tác phim hoạt hình và diễn viên hài.  
"Mối tình đầu" của Harry Potter - Cho Chang đến từ nhà Ravenclaw do diễn viên gốc Trung Quốc Katie Leung đảm nhận. Cô hiện là diễn viên chuyên nghiệp.  
Nam diễn viên Alfie Enoch vào vai Dean Thomas. Anh hiện là diễn viên trong phim How to Get Away with Murder. 
Vai trưởng nhóm Quidditch nhà Gryffindor - Oliver Wood do Sean Biggerstaff đảm nhiệm. Anh hiện đang hoạt động nghệ thuật với 2 vai trò là diễn viên và nhạc sĩ.  
Danielle Tabor, vào vai Angelina Johnson, một trong những thành viên đội bóng Quidditch nhà Gryffindor. 
Luke Youngblood, vào vai Lee Jordan, cậu bé luôn dẫn dắt các cuộc thi đấu Quidditch nảy lửa giữa các nhà. Anh hiện là diễn viên chuyên nghiệp.  
Evanna Lynch, vào vai Luna Lovegood, cô bé luôn mơ màng và có lối sống lập dị. Hiện tại cô là diễn viên chuyên nghiệp. 
Scarlet Byrne, vào vai Pansy Parkinson, cô bé xấu tính nhà Slytherin. Cô hiện đảm nhận một vai diễn trong The Vampire Diaries. 
Nữ diễn viên Anna Shaffer, vào vai Romilda Vane. Hiện cô vẫn tiếp tục sự nghiệp với tư cách diễn viên. 
Georgina Leonidas, vào vai Katie Bell. Cô hiện là diễn viên kịch. 
Bonnie Wright, vào vai cô em gái cá tính nhà Weasley là Ginny Weasley. Hiện tại cô là diễn viên kiêm đạo diễn. 
Matthew Lewis vào vai cậụ bé hậu đậu Neville Longbottom. Anh hiện là diễn viên chuyên nghiệp. 
Hai anh em sinh đôi James và Oliver Phelps, vào vai Fred và George Weasley. Hiện cả 2 anh em đều tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. 
Domhnall Gleeson, vào vai Bill Weasley, người anh huấn luyện rồng ở Romania. Anh hiện là diễn viên, từng đóng trong các phim Ex Machina và bom tấn The Force Awakens.
 
Hải Yến/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác