Những 'Đôi lứa xứng đôi' đến từ Băng Cốc

Đăng lúc: 8:06 am, Ngày 13/08/2016

Bộ phim tập hợp dàn mỹ nữ, mỹ nam của màn ảnh nhỏ xứ chùa Vàng trong một câu chuyện hài hước, thú vị với bối cảnh khách sạn sang chảnh.

Atsawin, Chatwin, Thotwin- ba anh em họ giàu có, thừa kế khách sạn 5 sao Siamtara. 
 
Atsawin tốt bụng, điềm đạm và chân thành, rất giỏi khi làm quản lý bộ phận tiếp thị nhưng trong chuyện tình cảm lại dở tệ, không thể mở lời bày tỏ tình cảm với cô gái mà mình thích. 
 
Trái ngược với Atsawin, Chatwin lại là một playboy chính hiệu, sở thích là phụ nữ và các bữa tiệc tùng. Tuy nhiên, để đáng ứng tham vọng của mẹ là kế thừa khách sạn của người bà, anh buộc phải chấp nhận cuộc sống 8 tiếng mỗi ngày nơi bàn làm việc.
Bộ phim truyền hình Thái Lan Đôi lứa xứng đôi phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên khung giờ gộp sóng YouTV và SNTV, từ ngày 17/8/2016.
 
Trong lúc đó, Thotwin- người lớn nhất nhưng anh luôn cảm thấy mình là người lạc lõng nhất trong gia đình. Bởi sau khi cha tự tử thì Thotwin cùng mẹ ra nước ngoài sinh sống. Để lấp đầy khoảng trống cô đơn của mình, Thotwin tự học nấu ăn, mong muốn trở thành một đầu bếp tài giỏi để khi quay về nước chứng minh mình xứng đáng với danh tiếng của gia đình. 
 
Jomjai, Kun, và Kaewsai - ba cô gái với những tính cách và hoàn cảnh khác biệt nhưng là những người bạn thân thiết vì học cùng trường. Jomjai có năng khiếu nấu ăn, Kun khéo trang trí và cắm hoa, còn Kaewsai chuyên làm các món tráng miệng. Trong học kỳ cuối cùng, các cô gái được gửi đến Siamtara Hotel để thực tập. Ở đó, họ vô tình gặp được ba anh chàng thừa kế khách sạn và cũng từ đấy nhưng tình huống dở khóc, dở cười xảy ra.
 
An An/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác