Tài tử Philippines Dingdong Dantes có 'Hai người vợ'

Đăng lúc: 11:45 am, Ngày 21/10/2016

“Hai người vợ” là một câu chuyện đầy nước mắt mà ở đây chính sự tham lam của người đàn ông đã khiến trái tim của hai người phụ nữ phải chịu tổn thương.

Anthony Real trải qua cuộc hôn nhân 10 năm hạnh phúc bên người vợ của mình là Millet. Họ có một con nuôi và sống một cuộc đời bình lặng.

Khi Anthony tìm được cơ hội thăng tiến, vợ anh một lòng ủng hộ chồng dù buộc phải chấp nhận xa cách anh trong khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên sau khi được thăng chức, bận rộn với núi công việc, Anthony quên mất còn một người phụ nữ đang ngày đêm chờ đợi anh. 
 
Công việc khiến Anthony dần xa cách với Millet. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của Sheila- một cô gái có cá tính và hoàn toàn khác biệt với Millet, đã mang đến cho Anthony một cảm xúc mới và anh dần nảy sinh tình cảm với Sheila.

Họ thân mật với nhau hơn, rồi Sheila mang trong mình đứa con của Anthony. Và cũng chính đứa bé là nguyên nhân thúc đẩy Anthony phải làm đám cưới với Sheila. 
Bộ phim Hai người vợ với sự tham gia diễn xuất của bộ ba diễn viên hàng đầu Philippines Maricel Soriano, Dingdong Dantes, Lovi Poe được phát sóng trên TodayTV, lúc 22h00 hàng ngày, từ 27/10/2016.
 
Anh Anh/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác