Thêm một chương trình dành cho khán giả nhí

Đăng lúc: 9:54 pm, Ngày 19/08/2016

“Nick & You”- phiên bản Việt của “Nickelodeon”- chương trình giải trí dành riêng cho trẻ em và tuổi teen nổi tiếng thế giới sẽ phát sóng độc quyền trên YouTV.

Nick & You mang đến cho các khán giả nhí những câu chuyện thú vị về nhà thám hiểm nhí Dora và chàng bọt biển đầu bếp SpongeBob- hai nhân vật hoạt hình huyền thoại được cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới yêu mến. 
 
Thông qua những câu chuyện vui nhộn, hài hước, Dora và SpongeBob sẽ hướng dẫn các em nhỏ cách giải quyết tình huống hết sức đáng yêu và dễ dàng thuyết phục các bậc phụ huynh bởi thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy tích cực dành cho trẻ em.
Chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới này sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam trong khung 17h30- 20h30 mỗi ngày trên YouTV, từ 15/9/2016.
 
Song song với loạt chương trình giải trí hấp dẫn, Nick & You còn mang đến khán giả nhí và các bậc phụ huynh cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các nhân vật hoạt hình huyền thoại như SpongeBob- chàng bọt biển đầu bếp vui nhộn hay anh chàng sao biển trung thành Patrick qua chuỗi Mall Show và School Tour diễn ra tại TP.HCM từ 8/9-18/9/2016.   
 
Thy Thy/Theo IMC - YouTV

Đọc thêm các bài khác