'Góa phụ nhí' lôi cuốn khán giả Việt

Đăng lúc: 6:29 pm, Ngày 20/02/2017

Bộ phim đến từ Ấn Độ tạo được sức hút ngay từ những tập đầu tiên, lọt vào Top 20 những chương trình có tỷ suất người xem cao nhất tại TP.HCM và Hà Nội.

Một cuộc khảo sát nhỏ trên công cụ tìm kiếm trực tuyến Google, khi gõ từ khóa “góa phụ nhí” đã có khoảng 332.000 kết quả hiện ra chỉ sau 0,36 giây tìm kiếm.  
 
Góa phụ nhí là cuộc hành trình của Ganga- cô bé 9 tuổi đã trở thành góa phụ ngay trong chính ngày cưới của mình, khi chồng và cha cô bị giết trong một cuộc bạo động ở Varanasi bên bờ sông Hằng. 
 
Vì mất chồng, Ganga bị xa lánh, trở thành người thừa trong gia đình nhà chồng, bị đẩy vào ngôi nhà tồi tàn và sống một cuộc sống khổ cực: không được mặc quần áo đẹp, không được tham gia các hoạt động vui chơi, không được tận hưởng những niềm vui trần tục, không được giao lưu với thế giới bên ngoài, mà thay vào đó là phải mặc áo choàng dài trắng (một hình thức để tang theo đạo Hindu) và mỗi ngày trôi qua phải cầu nguyện cho gia đình người chết. 
Cảnh trong phim Góa phụ nhí.
 
Những hủ tục, quan điểm xưa cũ buộc Ganga phải tự đứng lên và đương đầu với định kiến để bảo vệ bản thân. Cô đã phải đơn lẻ bước đi trên con đường của mình để giành lấy hạnh phúc cho chính cuộc đời cô đang sống- khi mà tất thảy mọi người đều xem cô là điềm gở của xã hội...
 
Góa phụ nhí là series truyền hình mới nhất của hãng Sphere Origins và với sự lao động nghiêm túc cùng thông điệp nhân văn đã được vinh danh Best Programme with a Social Message và Ruhana Khanna- diễn viên nhí đảm nhận vai Ganga cũng nhận được giải Best Child Actress tại Giải thưởng Indian Telly Awards 2015. Bộ phim hiện đang phát sóng trên TodayTV lúc 20 giờ mỗi tối.
 
Mai Mai/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác