3 sao trẻ Phillipines đọ tài đọ sắc trong một bộ phim

Đăng lúc: 2:32 pm, Ngày 10/11/2015

Ba cô diễn viên Phillipines Krystal Reyes, Barbie Forteza và Joyce Ching cùng nhảy vào một “Cuộc chiến thừa kế”. Ai sẽ là người chiến thắng?

Bộ phim Cuộc chiến thừa kế kể về Anna Karenina là cháu gái của ông Don Xernan - bà Doña Carmela Monteclaro và cũng chính là người thừa kế duy nhất tài sản gia đình. Tuy nhiên, 15 năm trước, Maggie mẹ của Anna Karenina đã bị cha mẹ đuổi ra khỏi nhà vì mang thai cô.

Sau 15 năm xa cách, ông Monteclaro cố gắng hàn gắn lại những đỗ vỡ gia đình cũng như chấp nhận sai lầm của cô con gái Maggie. Ông và vợ bắt đầu một cuộc tìm kiếm con và đứa cháu gái thất lạc. Maggie được cho là đã chết. Họ tìm về được ba cô cháu gái và một trong ba có thể là Anna Karenina thực sự. Ai sẽ là người thừa kế thực sự của dòng họ Monteclaro: Anna, Karen hay là Nina?

Trong số 3 cái tên thì có lẽ, quen thuộc nhất chính là Barbie Forteza (vai Karen), bởi lẽ vai diễn chạm ngõ với điện ảnh của cô là trong phiên bản Phillipines của drama Hàn Quốc rất nổi tiếng Nấc thang lên thiên đường. Thành công của bộ phim đã đưa Barbie Forteza trở thành cái tên đình đám trong làng giải trí Phillipines. Tiếp sau đó Barbie Forteza đã góp mặt trong rất nhiều dự án phim khác như: Tween Academy: Class of 2012, The Road, Puntod… Ngoài là diễn viên, Barbie Forteza còn được biết đến như một ca sĩ.
3 sao trẻ Phillipines đọ tài đọ sắc trong một bộ phimCuộc chiến thừa kế phát sóng trên YouTV lúc 20h30 hàng ngày từ 9/11/2015.

Một sự trùng hợp thú vị, Joyce Ching (vai Nina) cũng có bước khởi đầu tương tự Barbie Forteza. Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu từ vai diễn trong phiên bản Phillipines của một bộ phim Hàn Quốc có tên Endless Love. Vai diễn tiếp theo trong bộ phim truyền hình lãng mạn tuổi teen Reel Love Presents: Tween Hearts đã chính thức đưa tên tuổi Joyce Ching trở thành một diễn viên trẻ được yêu thích.

So với Forteza và Joyce thì Krystal Reyes có lượng fan hùng hậu hơn bởi lẽ cô gái này đã bước vào giới giải trí khi chỉ 11 tuổi với bộ phim Bakekang. Năm 12 tuổi Krystal Reyes thực sự đã trở thành công chúa của điện ảnh Phillipines sau vai diễn trong bộ phim Princess Charming. Cô từng nhận được giải Diễn viên trẻ xuất sắc tại Teen Citation Choice Award, giải Khán giả yêu thích tại Paulines Telefest Awards…
 
Huy Huy/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác