Lên sóng bộ phim Việt 1.100 tập, kinh phí 300 tỷ

Đăng lúc: 10:02 pm, Ngày 20/03/2017

Phần đầu tiên mang tên “Mật danh Đ9” của series phim truyền hình thuộc thể loại hình sự “Hồ sơ lửa” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/3/2017 tới đây.

Phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức đầy những thử thách, nguy hiểm, gian nan của lực lượng công an nói chung, Công an Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Mật danh Đ9 không đi theo lối mòn phiến diện theo kiểu “ta thắng - địch thua” hay “ta tốt - địch xấu”. Bằng cái nhìn đa chiều và rất khách quan, bộ phim còn là cuộc đấu tranh khốc liệt giữa cái tốt và cái xấu ngay trong chính bản thân mỗi người, sự cương trực mạnh mẽ và sự sa ngã yếu hèn ngay trong hàng ngũ đại diện cho công lý. 
Series Hồ sơ lửa là siêu phim hình sự đầu tiên tại Việt Nam với độ dài 1.100 tập, lấy cảm hứng từ những câu chuyện phá án có thật của các chiến sĩ công an TP. HCM, được chấp bút bởi Nhà văn, Nhà báo kỳ cựu của ngành Công an- Lại Văn Long. 
 
Trong Mật danh Đ9 không né tránh một thực tế rằng, bên cạnh những vị lãnh đạo sáng suốt, nhân hậu, những chiến sỹ công an thông minh, tài giỏi, can đảm, vẫn còn những sĩ quan chỉ huy gục ngã trước danh lợi, rượu ngon, gái đẹp… trở thành loại sâu mọt ẩn mình vô cùng nguy hiểm. 
 
Trong suốt hành trình đấu tranh diệt trừ tội ác, Mật danh Đ9 còn khắc họa rất nhiều những câu chuyện, những số phận, những cuộc đời, những toan tính, những mối quan hệ và những tình cảm phức tạp, giằng xé giữa toan tính, trân trọng, yêu thương, thù hận. Những tâm tư tình cảm riêng chung, của cả cảnh sát lẫn tội phạm được bộc lộ đủ các cung bậc hỷ nộ, ái ố đầy tính nhân văn, giúp bộ phim không chỉ là những vụ án khô cứng nối tiếp nhau đầy mùi máu, mà còn là những câu chuyện “rất đời”...
Mật danh Đ9 dài 40 tập, phát sóng lúc 19h hàng ngày trên TodayTV, từ 27/3/2017.
 
Là phần đầu tiên của dự án Hồ sơ lửa kéo dài 1.100 tập với kinh phí dự kiến lên đến 300 tỷ đồng, bên cạnh bịch bản phim hấp dẫn, được xây dựng từ những vụ án có thật với nhiều tình huống gây cấn, xúc động, lôi cuốn, bi thương, Mật danh Đ9 hứa hẹn sẽ làm cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình khi quy tụ bộ ba người đẹp nổi tiếng: Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Top 8 Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 Nam Em và Hoa khôi xứ Dừa Mỹ Hạnh cùng những gương mặt quen thuộc như NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Mỹ Hạnh, Ngân Quỳnh, Oanh Kiều, Quách Ngọc Tuyên, Nhung Kate, Hứa Vĩ Văn, Bích Trâm...
 
Anh Dương/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác