'Góa phụ nhí' mang vàng 9999 đến nhà khán giả

Đăng lúc: 7:10 am, Ngày 20/03/2017

Khán giả xem phim “Góa phụ nhí” lúc 20h mỗi ngày sẽ có cơ hội trúng thưởng vàng SJC.

Sau hơn 1 tháng phát sóng trong khung giờ Vàng của TodayTV, Góa phụ nhí đã và đang trở thành bộ phim truyền hình tạo được nhiều cuộc tranh luận nhất hiện nay trên mạng xã hội. 
 
Cũng khai thác về những vấn nạn bức xúc trong xã hội Ấn Độ đương thời là tảo hôn và góa phụ, phim mang đến những góc khuất đầy bi kịch về cuộc sống của những phụ nữ, thậm chí là những bé gái chẳng may... mất chồng. Bi thương là thế, nhưng “Góa phụ nhí” lại dễ dàng đốn tim người xem bởi câu chuyện phim chân thực, tính cách nhân vật đa dạng và đặc biệt là sự hồn nhiên, dễ thương đến nao lòng của “góa phụ nhí” Ganga qua diễn xuất xuất thần của ngôi sao nhí Ruhana Khanna. 
 
Giã từ tuổi thơ đẹp tươi ở tuổi lên 9, Ganga trở thành cô dâu xinh đẹp để bước về nhà chồng, nhưng ngờ đâu ngày vui nhất đời cũng là lúc em phải chứng kiến cái chết của cha và người chồng chưa một lần gặp mặt.
Cảnh trong phim Góa phụ nhí.
 
Bị nhà chồng chối từ, Ganga phải chôn vùi tuổi thơ trong trại góa phụ- nơi mà cả xã hội Ấn Độ xem là điềm gở. Niềm tin mạnh mẽ, sự hồn nhiên trẻ thơ giúp em vượt qua khó khăn và dần thoát khỏi ánh nhìn đầy khắt khe của những góa phụ giáo điều để đi tìm lẽ sống cho riêng mình. Ánh nhìn trong sáng, nghị lực vững vàng, nụ cười rạng rỡ thơ ngây... Ganga chính là nét chấm phá đầy ấn tượng thu hút khán giả qua từng tập phim.
Phát sóng trong khung giờ vàng 20h mỗi ngày trên TodayTV, Góa phụ nhí còn tạo cơ hội cho khán giả trúng 10 chỉ vàng SJC từ 20/3/2017 đến 28/5/2017 khi săn mã số may mắn được phát ngẫu nhiên trong khung 20h - 21h mỗi ngày.
 
Anh Dương/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác