Đoàn phim 'Vực thẳm chiều trôi' quậy tưng bừng trước ngày lên sóng

Đăng lúc: 1:12 am, Ngày 26/07/2020

Đạo diễn Hoàng Mập cùng dàn diễn viên chính của bộ phim "Vực thẳm chiều trôi" đã có một buổi tối hào hứng trước khi tác phẩm được phát sóng trên TodayTV từ ngày 28/7/2020.

Tại Nhà hàng Biển Dương 6 của diễn viên Thái Chí Hùng, mặc dù trời đang mưa nhưng vẫn đông đủ dàn diễn viên của bộ phim Vực thẳm chiều trôi cùng các khách mời. 
Đó là Quách Ngọc Ngoan, Mỹ Hạnh, Thùy Trang, Huỳnh Thảo Trang, Hoàng Mập, Đông Dương, Thái Chí Hùng, Lê Trung, Hữu Bình, Thạch Hào Khánh, Châu Minh Chí, Cao Minh Đạt, Nguyệt Ánh, Hà Trí Quang, Ngân Quỳnh, Hoàng Ngọc Sơn, Huỳnh Trang Nhi, Chinh Phạm, Hoàng Li lê, Phạm Đức Long, Luân Nguyễn, Thái Minh Nhiên, LV Phan, Xuân Liêm.. 
 
Vực thẳm chiều trôi bắt đầu từ một mối tình đam mỹ được ẩn danh với danh nghĩa đôi bạn thân để tránh điều tiếng, thị phi xã hội khắc nghiệt. Những tưởng mối lương duyên nghịch thiên đạo của Phong (Quách Ngọc Ngoan) và Bo (Đông Dương) mãi mãi bình lặng như bãi cát trắng dài dọc bờ biển xanh, ngờ đâu sóng gió ập đến cuốn trôi tất cả. Sức mạnh lớn lao của đồng tiền đã mở đường Tuấn Kiệt (Hoàng Mập) cướp trắng trợn Phong khỏi vòng tay Bo. Phong vì hoàn cảnh nghèo, cần tiền cứu mẹ trong cơn bệnh ngặc nghèo mà đành mang tiếng phụ tình về với Tuấn Kiệt. Hận tình chưa nguôi thì sinh ly tử biệt đưa Phong về thế giới vĩnh hằng khiến Bo ôm mối hận tình thiên thu và mối thù truyền kiếp với Tuấn Kiệt.
 
Một người không tiền bạc, không thân thế muốn trả thù một kẻ giàu có thế lực, mưu mô xảo quyệt như Tuấn Kiệt là một chuyện khó hơn lên trời. Bo ẩn mình làm trợ lý cho Tuấn Kiệt để chờ thời cơ chín mùi báo thù...
 
Bất ngờ khi một phiên bản của Phong xuất hiện lần nữa khiến Tuấn Kiệt và Bo bối rối khi đối diện với Tú - anh em song sinh của Phong, có vóc dáng và gương mặt giống hệt như Phong ngày trước. Tú đã có vợ, Tuấn Kiệt dùng mọi thủ đoạn để cướp đoạt Tú. Cuộc đấu trí giữ Tuấn Kiệt và Bo, Tú (Quách Ngọc Ngoan), Ben (Thái Chí Hùng), Hồng (Mỹ Hạnh), Thu (Huỳnh Thảo Trang) , Ánh (Thùy Trang)... là cuộc chiến gay go sống còn của kẻ độc tài, tham tàn và những người lương thiện bị vây khốn trong nghịch cảnh.
 
Phim Vực thẳm chiều trôi phát sóng trên Today TV lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 28/7/2020
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác