Chung Hán Lương yêu đơn phương Trương Quân Ninh

Đăng lúc: 6:58 am, Ngày 13/04/2016

Ngoài “Bên nhau trọn đời”, nam tài tử TVB còn có một tác phẩm truyền hình ngôn tình ăn khách khác mang tên “Bí mật bị thời gian vùi lấp”.

Bí mật bị thời gian vùi lấp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa - tác giả của nhiều tác phẩm được yêu thích như Bộ bộ kinh tâm, Đại mạc dao, Vân trung ca… Nội dung kể về Tô Mạn (Trương  Quân Ninh đóng) ôm ấp mối tình đơn phương với anh chàng bóng rổ Tống Dực (Giả Nãi Lượng thủ vai) từ thời trung học. 
Chung Hán Lương yêu đơn phương Trương Quân Ninh3 nhân vật chính của phim Bí mật bị thời gian vùi lấp.
 
Mười năm sau, khi Tô Mạn đã trở thành cô gái “ hoàn hảo” xinh đẹp, tài giỏi thì khi gặp lại Tống Dực, anh đã không nhận ra cô. Trong khi đó, Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương đóng) ngay lần đầu gặp mặt Tô Mạn, do hiểu lầm nên đã trở thành “oan gia”. Cũng chính những lúc chứng kiến Tô Mạn yêu cuồng say và hy sinh mọi thứ vì Tống Dực, Lục Lệ Thành đã yêu cô khi nào không hay. 
 
Thế nhưng éo le thay, trong lòng Tô Mạn chỉ có Tống Dực. Dù rất đau khổ nhưng Lục Lệ Thành đành chôn sâu tình cảm của mình, âm thầm ở bên cạnh lo lắng, quan tâm cô.
 
Nhân dịp bộ phim Bí mật bị thời gian vùi lấp phát sóng vào lúc 21h các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 14/4/2016, HTV3 đã thực hiện MV nhạc phim Chỉ mong trái tim người, diễn viên Hứa Vĩ Văn thể hiện ca khúc chủ đề được Việt hóa kể lại nỗi lòng của chàng Lục Lệ Thành trước mối tình tuyệt vọng với Tô Mạn.

MV Chỉ mong trái tim người - Hứa Vĩ Văn.
 
Anh Dương/Theo TTN Media

Đọc thêm các bài khác