Nghệ sĩ Việt mê mẩn 'Diên hi công lược'

Đăng lúc: 8:00 am, Ngày 30/07/2018

Tại Trung Quốc, bộ phim cung đấu "Diên hi công lược" đã cán mốc 1 tỷ lượt xem sau 22 tập. Trong khi đó ở Việt Nam, tác phẩm này cũng kết nạp thêm nhiều fans là người nổi tiếng.

"Trinh phi" đến rồi.
 
Quá hâm mộ Diên hi công lược, Angela Phương Trinh tự nhận mình là "Trinh phi" và nuôi tham vọng có cơ hội casting vào một bộ phim cung đấu do chính Việt Nam sản xuất. 
 
Nữ ca sĩ Thanh Hà cũng không bỏ qua được "cơn sốt" mang tên Diên hi công lược và gia nhập hội "fan cuồng" của dự án cổ trang này. Giọng ca hải ngoại còn tự nhận mình rất giống nữ chính Ngụy Anh Lạc vì cả 2 cũng "điên" giống nhau.
 
Nam Cito - đạo diễn của Chạy đi rồi tính lại nổi hứng làm phim cổ trang, hậu cung tranh sủng sau khi xem Diên hi công lược. Mặc dù biết làm phim cổ trang ở Việt Nam không hề đơn giản nhưng anh vẫn nuôi tham vọng. "Nhớ hồi xưa hay theo mẹ đi diễn. Mấy vở chèo cổ thuộc vanh vách. Hậu cung Việt Nam cũng kinh khủng lắm đâu kém gì Trung Quốc", Nam Cito bày tỏ.
Khán giả khen ngợi rất nhiều về nội dung cũng như diễn xuất trong Diên hi công lược.
 
Tự nhận mình là fan của phim về đề tài cung đấu, Hoa khôi Lan Khuê đánh giá Diên hi công lược có phần nhỉnh hơn Hậu cung Chân Hoàn truyện - tác phẩm đình đám từng "làm mưa làm gió" năm 2011. "Không biết về cuối phim sẽ như thế nào nhưng ở thời điểm này thì đây là bộ phim khiến tôi hài lòng, cảm thấy thích và lôi cuốn ngay từ tập đầu tiên. Nếu soi kỹ một chút thì trang phục và bối cảnh của bộ phim này không phải xuất sắc nhất hay hoành tráng nhất. Nhưng với diễn xuất của diễn viên, sự hợp vai, rồi kịch bản, nội dung khiến cho mình quên đi những điều đó và thấy không cần thiết nữa", người đẹp viết.
 
Trúc An/Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác