Jo Ji Sub yêu nàng béo Shin Min Ah

Đăng lúc: 8:52 am, Ngày 03/06/2017

Chuyện tình “nàng béo - hoàng tử” là mảng đề tài mới mẻ, đã tạo nên sức hút của bộ phim Hàn Quốc 24 tập “Thần vệ nữ của anh”.

Từng được mệnh danh là “thần vệ nữ” thời trung học, được vô số chàng trai ngưỡng mộ, nhưng khi trưởng thành và ngày càng bận rộn với công việc của một luật sư, Joo Eun dần trở thành “nàng béo” vì thói quen làm việc thiếu khoa học dẫn đến chứng tăng cân không kiểm soát. 
 
Vào ngày Joo Eun nghĩ sẽ được bạn trai đã ở bên cô suốt 15 năm cầu hôn, thì không ngờ anh lại hẹn cô để nói lời chia tay. Joo Eun còn phát hiện ra anh ta đã có bạn gái mới là Soo Jin - người bạn thân béo phì thời trung học của Joo Eun. Từng mặc cảm vì thân hình quá khổ nhưng giờ đây, Soo Jin không chỉ sở hữu vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ, mà còn trở thành cấp trên của Joo Eun. 
Tái ngộ khán giả sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nàng “hồ ly chín đuôi” - Shin Min Ah đã hóa thân vào một nàng béo đầy màu sắc, kết hợp ăn ý với So Ji Sub.
 
Ngay lúc đau khổ và chán nản, Joo Eun bất ngờ có được thông tin liên lạc của John Kim - chàng huấn luyện viên thể hình nổi tiếng cho các ngôi sao Hollywood vừa trở về Hàn Quốc. Sau những nhầm lẫn ban đầu, Joo Eun dần thuyết phục được John Kim trở thành huấn luyện viên, giúp cô bước vào quá trình lấy lại vóc dáng “thần vệ nữ”, mà không hề biết anh chính là Kim Young Ho - cháu trai của một tập đoàn lớn và cũng là chàng trai tình cờ ra tay cứu nguy cho cô trong một sự cố trên máy bay.
 
Chỉ khi cả hai bắt đầu dành cho nhau những tình cảm đặc biệt, Joo Eun mới phát hiện ra thân phận cũng như gia thế thật sự của Young Ho. Tuy nhiên, ngay lúc mọi hiểu lầm giữa họ được tháo gỡ thì sóng gió lại bất ngờ ập đến. Lý do là bởi bà ngoại Young Ho, cũng là chủ tịch tập đoàn quyết tâm đưa anh trở thành người kế thừa sự nghiệp, chính điều này khiến anh trai người mẹ kế của Young Ho tức giận. 
Thần vệ nữ của anh lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh D-Dramas lúc 20h hàng ngày, từ 5/6/2017.
 
Với quyết tâm trừ khử Young Ho, giành lại gia sản cho cháu trai mình - cũng là anh em cùng cha khác mẹ với Young Ho, hắn đã gây tai nạn nghiêm trọng khiến chân Young Ho đối diện với nguy cơ tàn phế. Vốn mang trong mình căn bệnh ung thư xương từ nhỏ, Young Ho sẽ ra sao sau tai nạn này? Joo Eun sẽ đối diện thế nào với tình cảnh trên? Tình yêu của họ liệu có vượt qua được thử thách?... 
 
Dương Dương/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác