'Thần đồng âm nhạc' Mỹ công khai là người đồng tính

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 21/07/2017

Greyson Chance gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng những dòng tâm sự trên tài khoản mạng Instagram của mình.

Nam ca sĩ tiết lộ: “Tôi hoàn toàn nhận thức được bản thân là người đồng tính từ năm 16 tuổi”. Về nguyên nhân không công khai sớm hơn, Greyson Chance cho hay anh muốn bảo vệ đời sống riêng tư và tìm lại sự tự tin của mình.
 
“Tôi cảm thấy những cuộc trò chuyện về âm nhạc, chính trị, nghệ thuật, văn chương hay những bản nhạc của Nas thú vị hơn việc bàn tán về tôi là người như thế nào” - Chance thẳng thắn bày tỏ quan điểm.
 
Đồng thời với việc tiết lộ giới tính của bản thân, nam ca sĩ cũng khuyến khích cộng đồng LBGT nên thẳng thắn đối diện, tự tin và yêu thương chính mình. Qua bài đăng của mình, Greyson Chance hy vọng những người đang phân vân khi định hướng về xu hướng tính dục của mình có thể hạnh phúc và tự hào về bản thân. 
Greyson Chance thừa nhận là người đồng tính.
 
Greyson Chance sinh năm 1997, anh trở nên nổi tiếng trên YouTube vào năm 2010 nhờ bản cover ca khúc Paparazzi của Lady Gaga.
 
Không chỉ dừng lại ở một hiện tượng mạng, Greyson phát hành album và sở hữu những ca khúc được yêu thích như Stars, Broken Hearts, Waiting Outside the Lines, Unfriend You
 
Sau khi ra mắt các ca khúc của riêng mình, Greyson Chance đã liên tục giành chiến thắng tại các lễ trao giải: Teen Choice Awards, People’s Choice Awards, Youth Rock Awards… và được coi là tài năng âm nhạc trẻ được kỳ vọng của nước Mỹ
 
Nghiêm Ngọc/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác