Con biết tuốt nên rinh giải thưởng 115 triệu

Đăng lúc: 9:34 am, Ngày 02/08/2017

Trong tập phát sóng của “Con biết tuốt” hôm 31/7/2017, giải thưởng tuyệt đối với giá trị lên đến 115 triệu đồng đã được trao cho một gia đình khu vực miền Bắc.

Gia đình anh Phạm Thanh Tùng và chị Nguyễn Thu đã giành được chiến thắng tuyệt đối khi chỉ cần 145 giây trên tổng số 180 giây để có được đủ số lượng câu hỏi đúng. Như vậy, ngoài những món quà đã có được ở những cấp bậc đã vượt qua, họ đã chinh phục được cả giải thưởng cao nhất là một chuyến du lịch đến Indonesia trị giá 60 triệu đồng. 
 
Nam MC Bạch Công Khanh chia sẻ anh thật sự nể phục về sự bình tĩnh, tự tin và nền tảng kiến thức của vợ chồng anh Thanh Tùng. Anh chia sẻ về những cảm xúc đã trải qua cùng chương trình: “Bạch Công Khanh thấy vui cho các em nhỏ khi có được cơ hội cùng bố mẹ tham gia gameshow mang tính chất gia đình như thế này. Được trò chuyện, xem những bạn nhỏ có lúc mít ướt khóc khi bố mẹ không trả lời được hay cười đủ kiểu mừng chiến thắng khi câu trả lời đúng đều thấy các em rất đáng yêu”.
Gia đình anh Phạm Thanh Tùng và chị Nguyễn Thu đã giành được chiến thắng tuyệt đối.
 
Bước sang mùa thứ 2 với MC mới - Bạch Công Khánh, chương trình Con biết tuốt - sân chơi dành cho các gia đình có các con từ độ tuổi từ 5-14 tuổi tiếp tục đưa ra rất nhiều chủ đề thân quen xoay quanh cuộc sống thường ngày. Các con sẽ là người lựa chọn các chủ đề để bố mẹ trả lời các câu hỏ, gia đình nào có số điểm vượt trội qua hai vòng thi sẽ giành được quyền đi tiếp vào vòng cuối cùng với những câu hỏi nhanh diễn ra trong vỏn vẹn 180 giây để có được những phần quà giá trị. Chương trình phát sóng lúc 20h30 tối thứ Hai hàng tuần trên VTV3.
 
Anh Dương/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác