Người mẫu Playboy kiện tài tử Ryan Phillippe vũ phu, nghiện ngập

Đăng lúc: 8:39 am, Ngày 20/09/2017

Người mẫu Elsie Hewitt vừa đâm đơn kiện lên tòa án Los Angeles tố cáo ngôi sao "The Lincoln Lawyer" bạo hành bằng cách đánh đập, xô cô ngã xuống cầu thang đến chấn thương.

Trong đơn tố cáo, người mẫu Elsie Hewitt kể rằng, vào ngày 4/7/2017, cô đến nhà Ryan để lấy đồ cá nhân sau khi cả hai đã nói lời chia tay thì bị Ryan ra sức đuổi về. Elsie cho biết cô đã cố gắng nói chuyện với Ryan nhưng anh đã xỉn và không kiểm soát được bản thân mình nên đã tóm cổ tay thô bạo và quăng cô xuống cầu thang. Thậm chí anh còn gọi cô là "Đồ điên, ra khỏi nhà tôi ngay".
Người mẫu Playboy Elsie Hewitt.
 
Ngay sau đó, Elsie Hewitt đã đến bệnh viện Cedars Sinai ở Los Angeles để xác định những tổn thương trên cơ thể. Cô cho biết mình bị đau ngực, trầy xước và bầm tím nhiều chỗ. Sau đó, người mẫu tới đồn cảnh sát trình báo và xin lệnh được cách ly khỏi Ryan Phillippe đồng thời yêu cầu phải bồi thường 1 triệu USD.
 
Trong đơn kiện, Elsie Hewitt còn tiết lộ Ryan Phillippe là kẻ nghiện ngập nặng, nam diễn viên dùng cocaine, thuốc lắc, nấm ảo giác và thuốc kích thích steroid.
Elsie Hewitt tố cáo Ryan hành hung và cơ thể bầm dập vì bị bạn trai cũ hành hung.
 
Ryan Phillippe hiện phủ nhận mọi cáo buộc của bạn gái. Quản lý của nam diễn viên 43 tuổi cho rằng, Elsie Hewitt muốn lợi dụng cơ hội này để moi tiền cũng như tìm kiếm sự nổi tiếng. Thậm chí, phía Ryan còn cho rằng sau khi chia tay, Elsie Hewitt đã tìm đến nhà Ryan gây sự và không chịu rời đi, buộc Ryan phải xua đuổi.
Elsie gây sự nên bị Ryan xua đuổi?
 
Nam diễn viên Ryan Phillippe từng kết hôn với nữ diễn viên Reese Witherspoon từ năm 1999 đến 2006. Cặp sao có hai người con chung là Ava và Deacon Phillippe. Sau khi ly hôn, Ryan qua lại với nhiều bóng hồng của làng giải trí như nữ diễn viên Abbie Cornish, diễn viên Alexis Knapp, cô đào Amanda Seyfried trước khi hẹn hò với người mẫu Playboy Elsie Hewitt.
 
T.Nguyễn/Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác