Huyền My tích cực cho cuộc chiến nhan sắc quốc tế

Đăng lúc: 8:31 am, Ngày 05/10/2017

Từ hôm nay 5/10, người đẹp các nước sẽ lần lượt đến Việt Nam tham gia tranh tài đọ sắc giành vương miệm Miss Grand International 2017.

Trước giờ G, bố của Huyền My - đại diện Việt Nam đã có những chia sẻ về việc chuẩn bị của con gái. Theo chia sẻ từ phía gia đình, nàng á hậu Việt Nam vô cùng căng thẳng và lo lắng trước ngày thi thố. Áp lực từ việc luyện tập, giữ gìn nhan sắc, vóc dáng và tinh thần trước khi bước vào cuộc thi khiến Huyền My và cả nhà phải rơi vào tình trạng "khủng hoảng" theo.
Huyền My sẵn sàng cho cuộc chiến tại iss Grand International 2017.
 
Thấy con gái chịu quá nhiều áp lực, bố của Huyền My đã bộc bạch: "Bố mẹ thương con là chuyện rất bình thường, nhưng khi thấy con vừa căng thẳng về tinh thần vừa vất vả về thể xác, chịu áp lực gấp đôi bình thường thì tôi lại càng lo, càng thương. Vợ chồng tôi lúc nào cũng nói với Huyền My là con đường thi sắc đẹp cũng giống như việc đi học - học đại học rồi lên cao học, phấn đấu lên tiến sĩ; thi hoa hậu trong nước rồi thì cũng nên phấn đấu đại diện Việt Nam thi thế giới. Đây là điều mà gia đình luôn định hướng cho con. Cảm xúc hiện giờ lẫn lộn lắm - vui, tự hào nhưng cũng rất lo, cố gắng động viên con”.
Huyền My cùng bố mẹ.
 
Gia đình của Huyền My còn kể, để có được số đo hình thể đẹp nhất, họ đã chứng kiến cảnh con gái ăn uống kiêng khem, khổ cực mà xót. Chưa dừng ở đó, lịch làm việc của Huyền My cũng khiến gia đình phải "chóng mặt" khi sáng học tiếng Anh, sau đó đi tập gym, rồi luyện thuyết trình, luyện catwalk, tập trang điểm...
 
Miss Grand International 2017 diễn ra tại Việt Nam từ ngày 5 đến 25/10. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại Phú Quốc (Kiên Giang), được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet - VTC9.
 
Thành phần Ban giám khảo gồm: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới - MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013) cùng hai người đẹp Việt Nam là Lý Nhã Kỳ và Giáng My.
 
Anh Anh/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác