Khi bà hàng xóm từng là người trong mộng của ông hàng xóm

Đăng lúc: 7:50 am, Ngày 07/11/2017

Chuyện ân oán giữa gia đình bà Nguyệt - ông Nhật và bà Ba trong phim "Con hơn cha" được các nghệ sĩ Phương Dung, Hữu Thạch và Ngân Quỳnh thể hiện chân thực, hài hước.

Nếu bà Nguyệt của nghệ sĩ Phương Dung là người phụ nữ đảm đang với câu nói cửa miệng “Nhà này mà không có tôi thì không bao giờ tồn tại đến bây giờ” thì nhân vật ông Nhật của diễn viên Hữu Thạch là một người chồng vừa thương vừa sợ vợ. Oái oăm thay, nhà hàng xóm cách một hàng rào lại là nhà của bà Ba do Ngân Quỳnh đảm nhận, người mà ông từng say đắm một thời tuổi trẻ. 
 
Hữu Thạch là đàn em trong nghề nghiệp của Phương Dung cả về tuổi tác lẫn tuổi nghề. “Diễn chung với chị Phương Dung và chị Ngân Quỳnh rất vui. Hai chị luôn có những mảng miếng quăng bắt với mình rất nhịp nhàng, đôi khi còn giúp mình có thêm cảm hứng để diễn xuất hiệu quả hơn” - anh kể. 
Phim Con hơn cha phát trên HTV7 lúc 12h30 thứ Hai đến thứ Bảy từ 7/11/2017.
 
Nghệ sĩ Phương Dung hài hước về vai diễn của mình: “Vợ chồng là Nhật - Nguyệt. Lẽ ra hai đứa con phải là đứa tên Thần, đứa tên Kiếm, ráp lại  cho có nét kiếm hiệp - Nhật Nguyệt Thần Kiếm. Nhưng không hiểu sao ông chồng lại đặt một đứa tên Rô, một đứa tên Đan, chắc ăn theo danh thủ Ronaldo và Zidane. Hai cái tên này ghép lại thành cái nghề đan rổ”. 
 
Rô do Quang Thái đóng, còn Châu Minh Chí đảm nhận vai Đan. Rô yêu Ly (Vũ Ngọc Ánh), nhưng Ly lại là con gái bà Ba, trong khi bà Nguyệt - mẹ Rô rất ghét bà Ba, thế mà xảy ra bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác