Bi kịch 'mua tinh trùng' của Nguyệt Ánh trong phim mới

Đăng lúc: 10:36 pm, Ngày 07/11/2017

Trong phim “Bí mật của người khác”, Nguyệt Ánh đã khiến khán giả vừa trách, vừa thương cho cuộc đời bất hạnh của nhân vật Nhã.

Đó là hình ảnh của một người phụ nữ luôn mang trong mình khao khát có được một đứa con, tuy nhiên vì chồng Nhã (Tấn Phát) lại là người bị vô sinh nên ước mơ ấy ngày một thêm vô vọng. Để giải tỏa áp lực về chuyện con cái cũng như sự cay nghiệt từ phía mẹ chồng, Nhã đã lên kế hoạch tìm người “phối giống”. Bi kịch đẩy lên cao trào khi Nhã bị chồng phát hiện và đau lòng hơn khi Nhã biết người cho “giống” lại chính là cha ruột của chồng mình.
 
Chia sẻ về vai Nhã, Nguyệt Ánh cho biết: “Nguyệt Ánh hoàn toàn đồng cảm với những cặp vợ chồng hiếm muộn bởi việc có con không chỉ là niềm vui mà còn là sợi dây kết nối tình cảm của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên đừng để những áp lực về chuyện con cái biến mình thành những con người tội lỗi lúc nào không hay như nhân vật Nhã trong phim. Việc hiến tặng tinh trùng phải được sự hỗ trợ từ phía bệnh viện và người có nhu cầu được nhận phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục cũng như quy định pháp luật. Vậy nên hiện trạng mua bán tinh trùng trái phép cần phải được lên án mạnh bởi những hệ lụy mà nó gây ra là vô cùng nguy hiểm”. 
Nguyệt Ánh trong phim Bí mật của người khác (đang phát sóng lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên TodayTV, từ ngày 7/11/2017).
 
Vốn được biết đến là diễn viên luôn gắn bó với hình ảnh trong sáng và nói không với cảnh nóng, tuy nhiên trong bộ phim Bí mật của người khác, Nguyệt Ánh lại mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới lạ khi có những cảnh thân mật với diễn viên Xuân Hiệp. 
 
Lan Lan/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác