Tết năm Tuất, xem phim thỏ Peter huyền thoại

Đăng lúc: 8:51 am, Ngày 08/11/2017

Chú thỏ Peter trong bộ truyện tranh kinh điển dành cho thiếu nhi tại Anh Quốc - "The Tale of Peter Rabbit" được đưa lên màn ảnh rộng, công chiếu đúng ngày Mùng một tết Mậu Tuất (16/2/2018).

Bộ truyện tranh The Tale of Peter Rabbit đã vượt xa ngoài mong đợi của tác giả Beatrix Potter và trở thành sách gối đầu giường của hàng triệu độc giả nhí không chỉ ở xứ sở sương mù mà còn trên phạm vi toàn cầu, từng bán hơn 150 triệu bản đồng thời được dịch ra 35 ngôn ngữ này. Tết 2018 này, gia đình của chú thỏ mặc jacket Peter sẽ rủ nhau công phá các rạp chiếu khắp thế giới bằng trang điền mùa xuân đầy rực rỡ cùng cuộc đấu cân não với anh chủ vườn kỹ tính McGregor.
 
Vẫn giữ tạo hình truyền thống với thân hình mũm mĩm, bộ lông mượt mà nâu óng và chiếc áo jacket denim “signature”, nhưng trong phiên bản điện ảnh mang tên Peter Rabbit, Peter thể hiện tính cách của một chú thỏ tiệc tùng đúng chất khi lập hội, làm thống soái, dẫn cả tổ đội vào “phá đảo” khu vườn xanh tốt. Thêm vào đó, với chất tài lanh, tăng động, Peter sẽ có những màn nhào lộn như một tay pakour thứ thiệt hay màn drift nặng mông giữa các luống rau chẳng kém gì Fast & Furious phiên bản động vật. 
 
Peter Rabbit (Thỏ Peter) dự kiến khởi chiếu ngày 16/2/2018 (Mùng một tết Mậu Tuất).
 
Từ đây, Peter còn không ngần ngại đối đầu với chủ vườn điển trai mới toanh - McGregor để giành lại khu đất mà Peter cho rằng đáng lý phải thuộc về chú và đồng bọn. Không chỉ vậy, Peter còn quyết một phen chơi lớn khi đưa hội chị em bạn dì trong nhà “phượt” một chuyến lên tận London xa xôi để thị uy kẻ thù không đội trời chung McGregor. Câu chuyện đã vượt xa khỏi phạm vi khu vườn đồng quê và xung đột giữa… hai người “đàn ông” Peter và McGregor cũng được nâng tầm lên một nấc thang mới.
 
An An/Theo Galaxy Media

Đọc thêm các bài khác