Mùi đời ở công sở xứ Kim chi

Đăng lúc: 11:53 am, Ngày 24/01/2018

Bộ phim "Misaeng" được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng cùng tên nổi tiếng từng được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích của tác giả Yoon Tea Ho.

Nội dung phim xoay quanh chàng Jang Geu Rae, 26 tuổi, đam mê cờ vây. Sau khi thất bại trong việc cố gắng trở thành kỳ thủ chuyên nghiệp, anh quay lại cuộc sống thực tế phũ phàng, nộp đơn xin làm hợp đồng cho một công ty thương mại. Kể từ đó, mọi rắc rối bắt đầu nảy sinh. 
 
Jang Geu Rae phải nỗ lực để thoát ra khỏi cuộc sống đơn điệu, cạnh tranh với các thành viên khác trong công ty để có thể thích ứng với môi trường công sở. Cuối cùng, cờ vây cũng giúp ích được cho anh khi sử dụng những gì đã học được từ cờ vây để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của mình. Và tại nơi đây, anh đã gặp "người tình lý tưởng" An Young Yi...
 
Bằng nét diễn tự nhiên, Im Shi Wan hoàn toàn phù hợp với vai chàng nhân viên thực tập Jang Geu Rae. Trước khi đóng Misaeng, thành viên nhóm nhạc ZE:A sinh năm 1988 này đã sở hữu kha khá phim ăn khách như The Moon That Embraces The Sun, Reply 1997, Pure Love, Triangle ...
 
Nhân vật nữ chính An Young Yi được giao cho Kang So Ra - bạn gái cũ của tài tử Huyn Bin, nổi lên từ bộ phim điện ảnh Sunny (hiện đang được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng Việt hóa với tựa Tháng năm rực rỡ).
Ra mắt khán giả xứ Cao Ly năm 2014, Misaeng đã đạt tỷ suất người xem khá ấn tượng. Vì vậy, người xem Việt Nam có thể tin rằng tác phẩm này với tên Mùi đời sẽ hấp dẫn khi lên sóng Let's Viet - SCTV4, lúc 20h hằng ngày từ 27/1/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác