Ji Chang Wook mang mật danh K2

Đăng lúc: 7:13 am, Ngày 04/01/2018

Bộ phim truyền hình tình cảm - hành động Hàn Quốc "Mật danh K2" hấp dẫn người xem bằng những pha hành động, truy đuổi kịch tính, đậm chất Hollywood.

Mật danh K2 là loạt hành trình nhiều sóng gió xoay quanh cuộc đời chàng trai Kim Je Ha. Vốn là lính đặc công, vì bị vu oan vào tội danh phản bội, giết người mà Je Ha liên tục phải sống trong cảnh trốn chạy cho đến khi vô tình dính líu đến phu nhân ứng cử viên tổng thống: Choi Yoo Jin.
 
Từ một kẻ bị truy sát, Je Ha bất ngờ thành ân nhân, rồi sau đó được bà Choi mời làm vệ sĩ với mật danh “K2”. Là người phụ nữ tham vọng đang âm mưu sử dụng Go Anna - con riêng của chồng làm con tin, hòng “điều khiển” chồng bước lên vị trí tổng thống như sắp đặt, Choi Yoo Jin đã trao cho “K2” nhiệm vụ quan trọng… Bà không biết, chính việc này đã khiến cả 3 người họ bị kéo vào loạt mưu đồ chính trị lẫn những nguy hiểm dồn dập…
Mật danh K2 dài 24 tập phát sóng trên kênh HTV2, lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 4/1/2018.
 
Là một trong số ít nam diễn viên hạng A được săn đón ở Hàn Quốc, đồng thời còn là chủ nhân không ít giải thưởng danh giá với loạt tác phẩm đình đám, Ji Chang Wook càng cho thấy sức hút, tầm ảnh hưởng với màn hóa thân thành chàng vệ sĩ tài ba "K2".
 
Sánh đôi cùng Ji Chang Wook là “nữ thần” showbiz Hàn: Yoona (SNSD). Vào vai Go Anna - một cô gái mắc chứng rối loạn sợ hãi sau cái chết của mẹ ruột, lại liên tiếp bị mẹ kế đe dọa, xem như vật cản cần loại bỏ, người đẹp nhà SM được nhận định đang đối diện với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy vậy, với việc bứt phá bất ngờ, lần tái xuất màn ảnh Hàn sau 3 năm vóng bóng của Yoona được đánh giá là rất thành công. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác