Mai Ngô vào vai cô giáo... mê trai

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 24/07/2018

Người mẫu cá tính đã được đạo diễn Mai Thế Hiệp chọn vào vai Mi Ngor - cô Tổng phụ trách của một trường trung học của người đồng bào miền núi Tây Nguyên trong phim "Thạch Thảo".

Đây là nhân vật được đạo diễn Mai Thế Hiệp sáng tạo dựa trên tính cách đối lập của Mai Ngô. Khi giao vai diễn, anh đã yêu cầu Mai Ngô phải xoá bỏ hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường ngày để trở thành cô gái "yểu điệu thục nữ" từ cách ăn mặc đến cử chỉ và giọng nói. Vì vậy, Mai Ngô xem đây là một vai diễn đầy áp lực nhưng cũng là cơ hội ở lĩnh vực diễn xuất.
 
So sánh giữa tính cách của nhân vật cô giáo Mi Ngor với mình ngoài đời, Mai Ngô thẳng thắn chia sẻ: “Cô giáo Mi Ngor rất là… mê trai, và muốn làm mọi thứ để chiếm lấy trái tim của người mình yêu là thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh đóng). Còn Mai Ngô thì tuy cũng có tính mê trai, nhưng khác là Mai Ngô sẽ giấu ở trong tâm, chứ không bao giờ thể hiện tình cảm ra bên ngoài như nhân vật của mình. Vì vậy, đây cũng chính là thử thách lớn của Mai Ngô”.
Ngoài cặp đôi ngôn tình, đậm chất thanh xuân của Thạch và Thảo (Tùng Maru và Bích Ngọc), cặp thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh) và cô Mi Ngor (người mẫu Mai Ngô) sẽ là tuyến nhân vật thứ hai, đem lại nhiều tiếng cười hóm hỉnh, duyên dáng dành cho khán giả. 
 
Anh Dương. Ảnh/Video: Trần Minh Quang - Lê Thiện Chí

Đọc thêm các bài khác