Kiều Minh Tuấn hết mình hỗ trợ cho Quách Ngọc Tuyên khi quay 'Vi Cá tiền truyện'

Đăng lúc: 6:50 am, Ngày 24/10/2018

Là anh em thân thiết nên khi được Quách Ngọc Tuyên mời tham gia series webdrama "Vi Cá tiền truyện", Kiều Minh Tuấn nhận lời ngay với thù lao tượng trưng.

Vi Cá tiền truyện do diễn viên Quách Ngọc Tuyên và A Tô film sản xuất, kể về cuộc chiến giành quyền quản lý khu chợ cá của Cá Con (Quách Ngọc Tuyên) và Khô Mực (Thái Vũ). Cuộc cạnh tranh bị cuốn vào những âm mưu khác và ở đó tình anh em, bạn bè được thử thách.
 
Cùng với Bảy Gà (Hứa Minh Đạt), Hoàng Hí Hửng (Hoàng Mèo), chú 12 (Lê Nam), chị 14 (Nam Thư)… Vi Cá tiền truyện còn có sự xuất hiện của các nhân vật nắm giữ bí mật câu chuyện gồm Bố già (Chí Tài), Quạ Đen (Kiều Minh Tuấn). Trong đó, nhân vật do chồng trẻ của Cát Phượng đảm nhận có thân phận bí hiểm, hứa hẹn sẽ tạo nhiều kịch tính, cao trào cho phim. 
Một cảnh trong Vi Cá tiền truyện.
 
Quách Ngọc Tuyên cho biết khi lên đường dây kịch bản với tác giả, anh đã nhắm Kiều Minh Tuấn cho vai Quạ Đen. “Tôi với Kiều Minh Tuấn chơi thân từ lâu lắm rồi. Khi tôi bắt đầu dự án Vi Cá tiền truyện, tôi có tâm sự với Tuấn. Tuấn nói tôi cứ làm đi, nhưng điều tôi e ngại là kinh phí của phim này bị dội lên quá nhiều, nên lo không thể trả cát-xê cho Tuấn theo giá hiện trường. Khi tôi đề cập đến việc này, Tuấn mắng tôi: ‘Anh còn nói vậy em nghỉ chơi anh luôn nhé. Em quay cho anh không nhận cát-xê đâu. Anh cứ xếp lịch cho em để khỏi trùng thôi’. Nhờ sự khích lệ của Tuấn và các anh em diễn viên, tôi được tiếp thêm sự tự tin”, Quách Ngọc Tuyên tâm sự.
 
Tập 1 của Vi Cá tiền truyện được phát trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên vào ngày 25/10/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác