100 triệu dành cho những tài năng nhí

Đăng lúc: 2:05 pm, Ngày 08/05/2019

Chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá khởi động cuộc thi Vườn ươm tài năng nhí với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cho các bé từ 4 đến 12 tuổi.

Mầm Chồi Lá là chương trình ca nhạc dành cho các bé dưới 10 tuổi, có mặt trên Youtube từ tháng 12/2015, đã trải qua 4 mùa với 143 tập, đạt hơn 900 triệu view.

Các ca khúc thiếu nhi phát hành trên Mầm Chồi Lá đều được êkip chương trình làm mới, từ khâu dàn dựng cho đến cách thể hiện, mỗi bài hát lại được lồng vào một câu chuyện gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các bạn nhỏ. Nhờ đó, nhiều ca khúc của chương trình này đã thu về hàng triệu lượt xem, có thể kể đến như: Rửa mặt như mèo, Cả nhà thương nhau, Cả tuần đều ngoan, Con chim non, Hổng dám đâu, Vườn cây của ba… Các bạn nhỏ bước ra từ chương trình Mầm Chồi Lá như Bảo An, Bào Ngư, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, TiNa Trần, Hà Mi… đều đã trở thành là những tài năng nhí đang được khán giả yêu mến.
 
Tiếp tục vai trò là chiếc nôi nuôi dưỡng các tài năng nghệ thuật nhí, đồng thời chuẩn bị cho mùa thứ 4 thực sự “bùng nổ” với nhiều bất ngờ độc đáo, BTC chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá - POPS Kids đã chính thức mở cuộc thi tìm kiếm thế hệ kế thừa cho chương trình trên toàn quốc, với chủ đề Vườn ươm tài năng nhí, dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi. Cuộc thi sẽ gồm hai vòng chính là vòng sơ khảo online và vòng loại cá nhân. Trong vòng thi cá nhân, các bé sẽ trải qua 4 thử thách vừa vui vừa lạ để rèn luyện tài năng, bộc lộ cá tính và đặc biệt là giúp các em tự tin trước đám đám đông.
Click vào ảnh đẻ biết rõ thông tin của cuộc thi.
 
Để giúp bé cưng tham gia Vườn ươm tài năng nhí, bố mẹ, người thân chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây: quay clip thể hiện đủ ba tài năng ca hát, nhảy múa, diễn xuất trước ống kính của bé; đăng clip lên trang facebook cá nhân kèm hashtag #mamchoilacastingcall và #vuonuomtainangnhi; cuối cùng, bố mẹ chỉ cần gửi link bài dự thi kèm thông tin cá nhân và hình ảnh của bé về email mamchoilacasting@gmail.com hoặc inbox fanpage POPS Kids trong thời hạn từ ngày 2/05 đến hết ngày 26/5/2019. Các bé có thể dự thi bằng một hoặc nhiều clip khác nhau.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác