Khi hội chị em hành động, phá vụ án hiếp dâm, tung clip nóng

Đăng lúc: 9:22 am, Ngày 22/05/2019

"Miss & Mrs. Cops" là bộ phim Hàn khai thác vấn đề nóng bỏng hiện nay: tội phạm chuốc thuốc và hiếp dâm các cô gái trẻ, sau đó đe dọa phát tán clip “nóng” trên mạng xã hội.

Mi Young (Ra Mi Ran) - một điều tra viên kỳ cựu với thành tích lẫy lừng trong quá khứ, nay chịu số phận… ngồi bàn giấy ngày ngày tiếp nhận các khiếu nại dân sự. Ji Hye (Lee Sung Kyung) - một cảnh sát trẻ cứng đầu, bị phạt chuyển đến phòng khiếu nại dân sự, nơi Mi Young đang làm việc để rèn kỷ luậ.
 
Một ngày, có một cô gái trẻ xuất hiện tại đồn cảnh sát trong trạng thái hoảng loạn, nhưng cô đã không trình báo gì và quyết định lao mình vào dòng xe trên đường tự tử. Mi Young và Ji Hye phát hiện ra cô gái là nạn nhân của một vụ quay lén và thủ phạm đe dọa sẽ tung clip “nóng" của cô lên các trang web đen trong vòng 48 giờ nữa. Quá thất vọng trước việc vụ án bị từ chối tiếp nhận và có nguy cơ chìm vào quên lãng, hai chị em quyết định tự mình vào cuộc.
 
Chia sẻ về việc lựa chọn đề tài cho phim mới, đạo diễn Jung Da Won nói: “Quay lén và phát tán các video “nóng” là hành động tồi tệ và xấu xa nhất trong các loại tội phạm. Tôi muốn làm một bộ phim hành động về chủ để này mà ở đó, chính những người phụ nữ sẽ đứng lên đấu tranh bảo vệ chính mình”. 
Với tựa tiếng Việt Phi vụ nữ quyền, Miss & Mrs. Cops dự kiến ra mắt vào ngày 14/6/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác