Cảnh nóng 16+ thiêu đốt MV mới của Shawn Mendes và Camila Cabello

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 23/06/2019

MV "Senorita" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Shawn Mendes và Camila Cabello gây chú ý vì tràn ngập cảnh nóng bỏng, có những phân đoạn khá nhạy cảm dẫn tới việc bị gắn mác 16+.

Chất nhạc Latin quyến rũ làm nền cho giọng hát trầm ấm của Shawn Mendes cùng sự trong trẻo của Camila Cabello. Đây là những chất xúc tác giúp ca khúc nghe bắt tai và dễ chiếm thiện cảm của khán giả. Ca từ đề cập đến những khía cạnh nhạy cảm và thể hiện sự nồng cháy trong tình yêu là sự lựa chọn phù hợp cho những cặp đôi đang trong giai đoạn bùng cháy cảm xúc.
 
Hình ảnh trong MV chủ yếu sử dụng ba tông màu vàng, xanh và đỏ khá phù hợp với những cung bậc cảm xúc trong tâm trạng của hai nhân vật chính. Đặc biệt, cảnh cuối của MV được bao trùm toàn bộ bởi màu vàng để lại ấn tượng đậm nét.
MV Senorita gây chú ý với nhiều phân đoạn nhạy cảm.
 
Bên cạnh những lời khen về giai điệu, giọng hát, MV cũng gây tranh cãi vì những phân đoạn đầy táo bạo. Âm nhạc của Shawn Mendes cũng bị chỉ trích một màu, nhàm chán, không có gì mới mẻ sau thời gian dài hoạt động.
 
Ca khúc được phát hành sau khi Shawn Mendes vừa có màn trở lại tương đối thành công với If I Can't Have You. Ca khúc debut tại vị trí thứ nhì trên BXH Billboard Hot 100, ngay sau Old Town Road, đồng thời nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Camila Cabello đang chờ đợi một bản hit bứt phá tương tự Havana sau thời gian dài bị "chững" lại.
 
Hà Trang/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác