Bom tấn hành động 'John Wick' sẽ có phần 5

Đăng lúc: 3:50 pm, Ngày 08/08/2020

Mới đây, hãng phim Lionsgate cho biết phần 5 của loạt phim "John Wick" đang được nhanh chóng triển khai, dự kiến sẽ được quay vào đầu năm 2021.

Hãng Lionsgate vừa tiết lộ một kế hoạch đầy hấp dẫn cho những ai là fan hâm mộ của tựa phim John Wick. Theo đó, hãng sẽ đẩy nhanh việc quay John Wick 5 cùng với phần 4 vào đầu năm 2021. 
 
“Chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị kịch bản cho hai phần tiếp theo của John Wick. Chúng tôi hy vọng sẽ quay cả phần 4 và 5 khi Keanu Reeves sẵn sàng vào đầu năm 2021”, Jon Felthermer, Giám đốc điều hành của Studio chia sẻ.
 
Theo kế hoạch của Lionsgate, phần 4 được dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5/2022 - tức là dời lại 1 năm nữa so với dự định ban đầu là tháng 5/2021. Việc đẩy nhanh kế hoạch quay phim là vì lịch trình của nam diễn viên Keanu Reeves rất bận rộn cùng với sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Hồi tháng 3 khi Keanu Reeves đang quay phần tiếp theo cho bộ phim The Matrix tại Đức thì dịch COVID-19 ập đến khiến mọi hoạt động sản xuất phải dừng lại.
Tài tử Keanu Reeves với hình ảnh quen thuộc trong seires John Wick
 
Bên cạnh đó, một series mang tên The Continental cũng đang trong quá trình được đưa vào sản xuất. Phần phim này sẽ mở rộng sẽ khai thác lịch sử và nguồn gốc vài nhân vật quan trọng trong "thương hiệu" John Wick. Theo kế hoạch thì phần phim này sẽ ra mắt ngay sau John Wick 4.
 
Loạt phim hành động John Wick có sự tham gia của Keanu Reeves và được sản xuất bởi Lionsgate gây tiếng vang lớn, mang về thành công và được các nhà phê bình điện ảnh đánh giá cao.
 
3 phần đầu của bộ phim mang về doanh thu từ các phòng vé trên toàn thế giới là 579 triệu USD, trong đó John Wick 3: Parabellum đã thu về 326,7 triệu USD. Phần 4 có tựa đề Ballerina sắp tới sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên Chloe Grace Moretz.
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác