'Sex and the City' sẽ có phần mới với sự trở lại của dàn diễn viên cũ

Đăng lúc: 1:29 am, Ngày 12/01/2021

Theo Variety, đại diện kênh HBO ngày 10/1 cho biết đang sản xuất phần phim tiếp theo của series sitcom "Sex and the City" với nhan đề "And Just Like That".

Sarah Aubrey, trưởng bộ phận sản xuất nội dung gốc của HBO, nói: "Tôi lớn lên với bộ phim. Sự thật, sự cay đắng của cuộc sống, những câu chuyện hài hước và thành phố (New York) chúng ta cùng yêu mến là điều làm nên sức hấp dẫn. Tôi háo hức chờ xem cuộc sống của các nhân vật chính trong chương mới này".
 
Các diễn viên chính trở lại như Sarah Jessica Parker (vai Carrie Bradshaw), Cynthia Nixon (Miranda Hobbes) và Kristin Davis (Charlotte York). Kim Cattrall, từng thủ vai Samantha Jones, là nữ chính duy nhất không góp mặt. Nội dung phần mới xoay quanh những câu chuyện đời tư của ba nhân vật ở tuổi ngũ tuần. Phim dự kiến bấm máy trong mùa xuân năm nay, gồm 10 tập với thời lượng 30 phút một tập.
Dàn diễn viên cũ trở lại trong phiên bản mới
 
Sex and the City do nhà làm phim Darren Star sản xuất, dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Candace Bushnell xuất bản năm 1997. Phim xoay quanh cuộc sống bốn phụ nữ ở tuổi ba, bốn mươi tại New York. Kịch bản đề cập tới đời sống tình dục và nữ quyền.
 
Series phát hành tập đầu tiên trên kênh HBO năm 1998 và kéo dài sáu mùa đến năm 2004. Sex and the city thắng tám giải Quả Cầu Vàng trên tổng 24 đề cử và bảy giải Emmy trên tổng 54 đề cử. Nhiều chuyên gia nhận xét loạt phim góp phần tạo nên danh tiếng cho kênh HBO. Các tạp chí Time, TV Guide từng xếp phim vào danh sách những series hay nhất mọi thời.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác