Gặp lại ông Sáu Bảnh của NSƯT Hoài Linh trong phim hài tết 'Sui gia khắc khẩu'

Đăng lúc: 8:00 am, Ngày 03/02/2021

Bộ phim hài tết “Sui gia khắc khẩu” có độ dài 50 tập của đạo diễn Xuân Phước phát sóng trên THVL như một sự nỗ lực đầy tâm huyết trong bối cảnh khó khăn chung thời Covid-19.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ, xung đột của 4 gia đình Sáu Bảnh, Năm Tỏn, Bảy Tòng và Tám Điệu. Mâu thuẫn xảy ra giữa họ bắt nguồn từ sự hiểu lầm, tính cố chấp, bảo thủ... 
 
Họ từng là bạn của nhau và cũng là sui gia, đồng thời còn là hàng xóm của nhau. Sự trở mặt của người lớn khiến tình cảm các con Tấn Lộc - Ánh Xuân, Minh Khang - Thùy An cũng bị ảnh hưởng. Và 4 gia đình sẽ phải giải quyết những xung đột ấy như thế nào? Câu chuyện sẽ cảng gay cấn, hấp dẫn cho đến tập cuối của phim.
 
Trong Sui gia khắc khẩu, NSƯT Hoài Linh tiếp tục là một Sáu Bảnh “quân tử” thấy “chuyện bất bình chẳng cam” - vai diễn đóng đinh tên tuổi của anh từ nhiều năm trước qua bộ phim Ra giêng anh cưới em, cũng của đạo diễn Xuân Phước. Chính vì vậy, khán giả rất háo hức khi bộ đôi này tái xuất trên màn ảnh nhỏ ngày tết.
Hình ảnh trong phim 
 
Ngoài NSƯT Hoài Linh, phim còn có mặt Hoàng Sơn (vai Sáu Tỏn), Thanh Hằng (vai Tám Điệu), Thanh Tùng (vai Bảy Tòng), Phi Phụng (vai vợ Bảy Tòng), Phương Dung (vai Mộng Thu)... và đặc biệt là hai cặp vợ chồng trẻ đóng vai tình nhân của nhau: Lương Thế Thành (vai Tấn Lộc) và Thúy Diễm (vai Ánh Xuân), Thanh Duy (vai Bảo Nam) cùng Kha Ly (vai Thúy Liễu).
 
Sui gia khắc khẩu phát sóng lúc 20h các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 8/2/2021 trên kênh THVL1.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác