Khóc cười với câu chuyện bi hài trong phim mới 'Má tôi là đại gia' của Hoàng Mập

Đăng lúc: 1:31 pm, Ngày 01/07/2021

Con trai, con gái, con dâu, con rể, cháu nội, cháu ngoại, tài sản trăm tỷ đã tạo nên tấn bi hài kịch bất ngờ trong phim “Má tôi là đại gia”.

Đại gia đình nhà bà Hoàng
 
Bà Hoàng (Ngân Quỳnh đóng) là người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và bốn đứa con - ba trai một gái với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Mỗi đứa con một hoàn cảnh khác nhau khiến cho bà dù có nằm trên đống tiền vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.
 
Vợ chồng con trai lớn Chí Bình (Đông Dương đóng) - Thu Thủy (Thuỳ Trang đóng) có đứa con trai là Chí Cường 10 tuổi (bé Duy Anh đóng) cãi nhau mỗi ngày. Anh chồng sợ vợ và cô vợ luôn ca than vì lấy phải anh chồng bất tài vô dụng. Tuy gia đạo lụt đụt suốt nhưng hai vợ chồng này mỗi khi xa nhau là không chịu nỗi. Họ giống như một cặp oan gia trời sinh.
 
Chí Hùng (Ngọc Thuận đóng) đang quen với cô gái trẻ Thủy Tiên (Khánh Trinh đóng), sống chung nhà như vợ chồng nhưng chưa cưới hỏi. Thủy Tiên còn khá trẻ nên chưa muốn vướng bận chuyện chồng con. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có đứa con gái riêng - bé Trang (Bé Phước Hảo đóng) với Thắm (Nguyệt Ánh đóng)  - một cô người yêu thời sinh viên. Rắc rối hơn nữa là bà Hoàng một mực đòi đưa mẹ con Thắm về nhà ở chung với bà, xem Thắm là con dâu và khiên quyết từ chối Thủy Tiên. Dù hiện tại Thắm đang có người yêu là Phương (Huy Khánh đóng). 
Hình ảnh trong phim Má tôi là đại gia
 
Kim Dung (Huỳnh Thảo Trang đóng) có chồng là Hoàng Tuấn (Lâm Tấn Phát đóng) và con gái Phước Hảo (bé Ngọc Anh đóng). Bề ngoài hai vợ chồng rất hạnh phúc nhưng thật chất bên trong họ đã ly thân từ lâu, mỗi người có cuộc sống riêng. Kim Dung đang quen với phi công trẻ Minh Khang (Trương Quang Pháp đóng), còn Hoàng Tuấn cũng quen với Thanh Thanh (Tuyết Trinh đóng).
 
Chí Dũng (Luân Nguyễn đóng) - con trai út sức trâu và hiếu thắng, chưa có người yêu, luôn là nỗi lo của bà Hoàng. Bà tìm cách cho cậu con trai đi gặp mặt các cô con gái con của bạn bè nhưng anh đều từ chối... 
Má tôi là đại gia do Hoàng Mập - Cư Huế đạo diễn trên kịch bản của nữ biên kịch Phan Ngọc Liên. Đây là bộ ba mát tay của series Nhà ông Hoàng có ma, Nhà ông Hoàng có vàng... Phim phát sóng lúc 12h trưa thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên sóng SCTV6, từ ngày5/7/2021.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác