'Cô dâu tám tuổi' mùa hai sắp phát sóng trên truyền hình Ấn Độ

Đăng lúc: 1:15 am, Ngày 07/07/2021

Series "Cô dâu tám tuổi" (hơn 2.000 tập) chuẩn bị ra mắt mùa hai, tiếp tục khai thác nạn tảo hôn. Diễn viên nhí Shreya Patel sẽ đóng chính vai Anandi, thay thế Avika Gor.

Kênh ColorsTV đăng teaser phim cùng lời giới thiệu: "Nạn tảo hôn vẫn tồn tại trong xã hội. Một Anandi mới sẽ xuất hiện và chống lại điều này". Trong teaser, cô bé mặc trang phục cưới, chạy trên sa mạc. Phim dự kiến phát sóng vào tháng 8, chưa công bố số tập.
 
Trên Indian Express, nhà sản xuất cho biết: "Phần hai sẽ giữ tinh thần nguyên bản, với bối cảnh ở thời điểm hiện tại. Các nhà làm phim muốn phản ánh các chuẩn mực xã hội đang thay đổi và cách chúng ảnh hưởng đến thế hệ trẻ". Ngoài Shreya Patel, Vansh Sayani, Riddhi Nayak Shukla, Ketki Dave, Supriya Shukla, Seema Mishra và Anshul Trivedi... tham gia phim.
Diễn viên nhí Shreya Patel (chín tuổi) đóng chính mùa hai của phim
 
Phát sóng ở Ấn Độ hồi tháng 7/2008, Cô dâu 8 tuổi là một trong những series dài nhất nước này, chiếu trong tám năm. Nhờ đóng phim, nữ diễn viên Avika Gor thủ vai Anandi lúc nhỏ thành danh trên màn ảnh Bollywood. Ở Việt Nam, series chiếu đến phần 11 và có lượng người xem ổn định. Không ít người hâm mộ của series thuộc nhóm cao tuổi. Hồi 2015, tác phẩm cũng từng gây xôn xao với người xem màn ảnh nhỏ trong nước vì thời lượng cùng tiết tấu chậm chạp.
Avika Gor từng gây sốt ở Ấn Độ, Việt Nam và một số nước châu Á với vai Anandi trong 500 tập đầu của Cô dâu tám tuổi
 
Phim xoay quanh cuộc sống của Anandi lấy chồng từ năm tám tuổi. Trải qua nhiều gian khổ, Anandi đã tranh đấu để đòi lại công bằng trong gia đình nhà chồng. Lớn lên, cô trở thành nữ trưởng làng đầu tiên và danh tiếng. Cô đứng lên góp tiếng nói bình đẳng giới.
 
Mặc dù vậy, số phận bất hạnh vẫn bủa vây Anandi. Cô bị bọn người xấu bắt cóc đứa con gái vừa sinh. Cuộc đời của con gái Anandi - Nandini - cũng vướng phải nạn tảo hôn giống mẹ.
 
Teaser phim Cô dâu 8 tuổi mùa hai
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác