Nam thần Ngọc nữ Vietnam Fitness Model 2021 hội ngộ đế bức phá

Đăng lúc: 8:35 am, Ngày 02/03/2022

Dàn Nam thần Ngọc nữ thuộc Top 5 xuất sắc nhất cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 vừa hội ngộ chuẩn bị bứt phá trong các dự án mới.

Mister Vietnam Fitness Model 2021 Nguyễn Hữu Anh và Miss Vietnam Fitness Model 2021 Thanh Nhi vừa hội tụ cùng những gương mặt xuất sắc nhất mùa 4: 1st Runner Up Văn Tư - Cẩm Tú, 2nd Runner Up Phi Việt - Kim Phụng, 3th Runner Up Kiều Lâm - Trâm Anh, 4th Runner Up VFM 2021 Minh Phát - Mỹ Hương.
Được biết Mister Vietnam Fitness Model 2021 Nguyễn Hữu Anh đã chính thức chuyển vào TP.HCM để tăng tốc học tập, trau dồi rèn luyện kiến thức đời sống xã hội cũng như văn hóa nghệ thuật. Chàng trai đến từ Quảng Ngãi này cho biết rằng bản thân mình còn phải cố gắng rất nhiều để hoàn thiện bản thân hơn nữa.
Còn với chủ nhân vương miện Miss Vietnam Fitness Model 2021, Đỗ Phan Thanh Nhi cho biết mình đã chính thức tựu trường với học kỳ mới của chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Quốc tế RMIT ở TP.HCM. Thanh Nhi chia sẻ rằng thời gian học tập rất căng và bận rộn với bài vở và đề án nghiên cứu, tuy nhiên cô vẫn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà cô rất yêu thích và đam mê từ nhỏ.
Một trong những gương mặt xuất sắc nhất mùa 4 - Á quân 1 Cẩm Tú đang là lựa chọn đầu tiên cho lần xuất trận chinh chiến tại đầu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian sắp tới. Xuất phát điểm là một siêu mẫu thế nên Cẩm Tú có rất liều lợi thế từ ngoại hình sắc vóc cho đến kinh nghiệm làm chủ sân khấu cùng những bước catwalk điêu luyện hút mọi ánh nhìn. 
Chúng ta hãy cùng chờ đón những màn thăng hoa và bứt phá ngoạn mục của các bạn trẻ nhà Vietnam Fitness Model trong các dự án nghệ thuật, và các cuộc thi nhan sắc đình đám quốc tế trong thời gian sắp tới nhé!
 
A.D
Đạo diễn hình ảnh: Tạ Nguyên Phúc
Photo: Edi Lương
Costume: Coco & Papa 
Make up: Team Minh Trung
Stylist: Nam Finn

Đọc thêm các bài khác