Duyên tiên tiền định nên Hòa Hiệp cưới vợ đầu xuân mới

Đăng lúc: 11:17 am, Ngày 21/02/2024

Đó là một chi tiết trong bộ phim cổ trang hài "Duyên tiên tiền định" đang phát sóng trên THVL1 mà nghệ sĩ Hòa Hiệp đóng cặp với nữ diễn viên Quỳnh Lam.

Trong phim, Quỳnh Lam vào vai Kim Sang - nàng tiên trên trời. Vì yêu chàng tiên Phạm Trung (Hòa Hiệp) nên vi phạm luật trời, bị đày xuống trần gian chịu phạt. 
 
Trải qua 300 năm với nhiều kiếp nạn, cặp đôi vẫn chưa thôi thương nhớ và không ngừng tìm kiếm nhau. Đến khi được gặp lại nhau, họ lại trải qua mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp". 
 
Tuy nhiên, dần dà cả hai đã có sự thấu hiểu, đồng cảm yêu thương nhau nối lại được mối duyên tiền định sau bao trắc trở thử thách chia lìa. Tình cảm này liệu có thấu tận trời xanh để Ngọc Hoàng Thượng thay đổi quyết định?
Hòa Hiệp trong Duyên tiên tiền định (đang phát lúc 20h trên THVL1, từ thứ Hai đến thứ Bảy)
 
Gần đây, Hòa Hiệp liên tục đóng phim cổ trang, từ series Trần Trung kỳ án đến series Nghiệp sinh tử, nay là Duyên tiên tiền định. Phim cổ trang tuy vất vả nhưng Hòa Hiệp cho biết, anh rất vui vì được làm nghề, được hóa thân vào những vai diễn hay. Chính nhờ những thước phim cổ trang này mà Hòa Hiệp được khán giả miền Tây yêu thương nhiều hơn, được khán giả nhớ mặt gọi tên, xin chụp hình, tặng quà quê rất ấm áp nghĩa tình. 
 
Hiện tại, Hòa Hiệp đang tham gia một phim cổ  trang khác có tựa đề Cuộc chiến hào môn (Nghiệp sinh tử 5) 30 tập, cũng của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương của Công Ty Sao Phương Nam sản xuất. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác